Facebook chat

Một số câu hỏi khi bạn tham gia chơi cá độ online

Thảo luận trong 'Máy tính và internet' bắt đầu bởi bebebe123, 6/7/18.

 1. bebebe123

  bebebe123

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Làm sao để chọn được cửa có khả năng thắng cao nhất?
  Thật kỳ lạ, nha cai đưa ra 2 cửa trên-dưới, có 1 cửa thắng, 1 cửa thua nhưng số đông là cứ nhắm vào cửa thua của Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! mà chọn, thế mới lạ.
  Làm sao quay đầu lúc cảm nhận được mình đã sai?
  phổ thông người chơi cá độ lâu năm với nha cai, họ luyện thành một cảm giác đặc thù, mặc dù soi kiểu này kiểu nọ nhưng lúc đặt cược vào, họ có cảm giác giống như là sắp thua tới nơi. Cho dù biết vậy nhưng không phổ quát người đủ tỉnh táo quay đầu lại, mà thường có khuynh hướng tức giận nhồi thêm vào các trận đánh với nha cai.

  [​IMG]
  Làm sao để bắt mình phải ngưng lại khi đang đen?
  ví như rà soát lại bet history với nha cai, có nhẽ lượng tiền đặt phổ thông nhất của mọi người vẫn là lúc mọi người đang đen. Điều này thật kỳ lạ, bởi vì khi đang son hầu như người nào cũng chỉ dám ăn 1 mã trong khi đang thua người nào cũng muốn gỡ 3-5 mã…Cái này Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! thường hay gọi là bị tâm ma, biết thế nhưng không có cách nào khắc chế.
  Làm sao để đủ nhẫn nại chờ tới những trận mình chọn?
  rộng rãi người Tìm hiểu rất hay, xuất sắc, chọn 1-2 trận siêu kinh điển lúc giữa khuya với nha cai, nhưng vẫn không nhẫn nại khi ngồi chờ, thế là vẫn lại gõ lan man tới lúc diễn ra trận chọn đúng thì mục đích lại là đi gỡ cho những trận lan man từ trước.
  Làm sao để đừng vào forum ngẫu nhiên cần phải tham khảo gì?
  đa dạng ngày ko cần tham khảo gì hoặc không chơi nhưng nhiều người vẫn vào forum nha cai , như bị nghiện, rảnh quá hóa bất thiện.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này