Facebook chat

Cách vận chuyển hàng đến US

Thảo luận trong 'Dịch vụ thiết kế' bắt đầu bởi hangucbien, 20/10/17.

 1. hangucbien

  hangucbien

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Khi qua đăng kí dịch vụ gửi hàng qua Mỹ tại Long Hưng Phát bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hình thức dịch vụ đang dạng, chất lượng và uy tín như:

  >>> Read more: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  a. Gửi đến USA bằng đường đồ đạc không: nhanh-chính hãng-không giới hạn biên giới

  Đây là nhiều loại hình chuyen phat nhanh hang đi Mỹ nhanh nhất, vời thời gian vận chuyển chóng mặt chỉ còn 3-5 ngày, vận chuyển được không ít quốc gia/tiểu bang khác biệt. Đối với dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được công ty giúp đỡ đơn giản hóa thủ tục khi các khai báo hải quan đều được công ty giải quyết gọn lẹ. Người nhận chỉ có việc đợi ở nhà nhận hàng hóa nhờ dịch vụ door-to-door.


  [​IMG]

  b. Gửi hàng nặng đi USA đường hàng không.

  Những đồ đạc hóa có khối lượng > 21 kg, sẽ được công ty quy về đồ đạc hóa nặng - có khối lượng lớn. Những bạn đừng lo, với những loại hàng hóa này bạn để được chiết khấu giá cước thấp hơn, hay có thể nói rằng bạn sẽ được gui hang nặng qua Mỹ đường hàng không tiết kiệm, giá rẻ.

  c. gửi hàng đi Mỹ đường biển.

  [​IMG]

  vận chuyển hàng đường biển đến USA là các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tàu thuyền trên hệ thống sông biển nối liền giữa những quốc gia với. Hiển nhiên, khi chọn lựa đăng kí gửi hàng đi Mỹ đường biển bạn và để được hưởng nhiều ưu tiên lôi cuốn về giá cước van chuyen hang tới Mỹ. song, nếu chọn lựa hình thức này, bắt buộc gần vị trí người nhận sinh sống phải có cảng biển lớn để thuyền lớn neo đậu.

  Và một điều cần lưa ý là quý khách cần tính toán thời gian gửi hàng đến American cho chính xác, vì bộ phận giao nhận quốc tế không tiến hành vào ngày thư 7-cn, vì vậy khi gui hang, những bạn nên miễn giảm chọn lựa giao hàng vào khoảng thời gian từ thứ 2-4.

  Long Hưng Phát công ty gửi hàng uy tín số 1 tại Hồ Chí Minh
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này