Facebook chat

Thông báo tuyển kỹ thuật viên massage phục vụ tận nơi

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi callboyvn, 27/10/18.

 1. callboyvn

  callboyvn

  Tham gia ngày:
  25/12/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Các bạn muốn làm thêm công việc massage gay để có thêm thu nhập". Để trở thành kỹ thuật viên massage, những người này sẽ xin vào các trọng điểm massage hoặc tự trau dồi "ngón nghề" bằng cách học hỏi từ người đi trước.Cần trang bị kỹ thuật massage không cần quá tốt mà chỉ cần có ngoại hình tốt, nhiệt liệt, biết cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng là được.

  Thu nhập cũng khá, nhiều khi khách thấy thích còn "bo" thêm". Nhiều kỹ thuật viên massage dành cho người đồng tính có thể sống thoải mái bằng nghề này dưới sự bảo bọc của các đại gia đồng giới, thích của lạ. Họ từ chỗ kỹ thuật viên massage trở nên bạn thân, bạn tình của khách hàng, có thể đi mua sắm, du lịch,... bằng túi tiền của khách hàng.

  Vì sao bạn nên đi làm massage ? Sự hấp dẫn từ thu nhập, được thỏa mãn nhu cầu, dịch vụ massage dành cho người đồng tính tại nhà không ngừng cuốn giới trẻ dự và phát triển một cách rầm rộ. Dịch vụ được cho là lành mạnh, đáp ứng những mong đợi, thỏa mãn nỗi trống trải của người đồng tính, 90% khách hàng có nhu cầu... Thông qua các trang mạng Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, người có nhu cầu có thể chủ động lựa chọn kỹ thuật viên từ những thông tin công khai từ ngoại hình đến loại hình dịch vụ, giá cả. Đánh vào nhu cầu trên của "thượng đế", những cá nhân chủ nghĩa, tổ chức kinh dinh loại hình dịch vụ trên chóng vánh tìm cách thu gom, mời gọi thành viên bổ sung nguồn nhân lực phục vụ khách hàng. Những viên chức mới này sẽ được đào tạo một khóa kỹ thuật massage cấp tốc theo kiểu "nghề dạy nghề".

  với bạn là nhân viên massage boy trẻ đẹp từ 17 - 25 tuổi, dịch vụ sạch sẽ, kín đáo, an toàn". phần đông cá nhân hoạt động loại hình dịch vụ này là đồng tính nam . ngoại giả còn có các Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, những người lao động phổ thông, thậm chí là kỹ thuật viên massage của nhiều cơ sở massage chuyên nghiệp muốn có thêm thu nhập.

  "Làm cái này an toàn và dễ nhận được sự đồng cảm, coi trọng của khách hàng, tầng lớp hơn... không ai lại muốn chường mặt ra giữa đường mà bắt khách cả. Khách cũng vậy, không phải ai cũng đủ tự tín ra đường gọi mình đi khách sạn. Nên hoạt động kiểu này vừa kín đáo, vừa có được sự coi trọng của khách, Theo đó, những hoạt động giữa các thành viên trong cộng đồng giới tính thứ 3 âm thầm diễn ra trong dịch vụ massage trong website : callboyvn.net có nhiều cộng đồng như : boy sài gòn, boy hà nội, boy đà nẵng , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!,boy cần thơ, boy nha trang....
   

  Bình luận bằng Facebook

 2. callboyvn

  callboyvn

  Tham gia ngày:
  25/12/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  up up up up....

  :) :)
   

Chia sẻ trang này