Facebook chat

Thông báo Triệu chứng và phương pháp đề phòng chứng bệnh viêm mũi

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi taimuihong709, 12/5/17.

 1. taimuihong709

  taimuihong709

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Sau khi tương tác đối với một số dị ứng dẫn đến bệnh lý viêm mũi dị ứng , người bệnh hay nhận thấy xuất hiện những hoặc nhiều dấu hiệu dưới đây chính là đã bị mắc bệnh viêm mũi dị ứng : đau họng liên tục, khàn giọng ngứa mũi, đôi khi đi cùng ngứa mắt, tai và vòm họng; hắt hơi , thường hay là từng hàng tràng; chảy nước mũi, tắc mũi; điếc mũi; thường cần hô hấp từ miệng, đặc biệt khi ngủ, hay bị chứng bệnh ngủ ngáy, đau nhức đầu; trẻ em hay mắc bệnh lý viêm tai giữa, căn bệnh ho, nhất là khi nằm ngủ ban đêm.
  >>>> Xem thêm : Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  [​IMG]
  một vài lưu tâm ở việc điều trị và phòng chứng bệnh viêm mũi dị ứng

  người ta sử dụng rất nhiểu loại thuốc chữa trị viêm mũi dị ứng, tuy nhiên hữu hiệu nhất chính là các thuốc phun xịt glucocorticoid, bởi thuốc khiến giảm viêm tế bào mũi, tuy nhiên phải phun xịt đều đặn và lâu dài mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Một vài người bị mắc bệnh viêm mũi dị ứng theo mùa thì không phải dùng thuốc thường xuyên. Còn đối tượng đã bị mắc căn bệnh lâu năm, lúc hiểu sắp xuất hiện biểu hiện viêm mũi dị ứng nên sử dụng thuốc phun xịt tầm khoảng 6 tuần rồi dừng, thông thường thuốc xịt có được tác dụng sau 2 tuần sử dụng thuốc. Thuốc histamin ở dạng uống có thể sử dụng 1 hoặc phối hợp cùng với một số thuốc khác, xuất hiện tác dụng giảm nhanh một số biểu hiện hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa ngáy mũi...
  >>>> Xem thêm : Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  người bệnh vừa bị mắc căn bệnh viêm mũi dị ứng vừa bị hen suyễn, cần chú tâm rằng một vài thuốc chứa histamin mà sử dụng lâu ngày có khả năng làm hiện tượng của bệnh hen suyễn trở thành nặng nề thêm. Người bị nghẹt mũi nhiều nên dùng thuốc thuyên giảm sung huyết mũi vì cực kì hiệu quả, tuy nhiên chỉ cần nên dùng một vài ngày, người bị mắc bệnh lýtăng huyết áp buộc phải dùng cẩn trọng. Nhỏ thuốc bằng nước muối loãng là cách hiệu quả hỗ trợ rửa sạch mô mũi, tránh hiện tượng nhiễm khuẩn .
  >>>> Xem thêm : Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  người bệnh bệnh viêm mũi dị ứng cần phải hạn chế : hút thuốc hoặc ngồi cạnh người hút thuốc, vì khói thuốc khiến cho căn bệnh viêm mũi dị ứng cùng căn bệnh hen suyễn nặng hơn. 1 tác nhân có khả năng gây ra mẫn cảm cho bệnh lý hen suyễn Vàlẫn bệnh lý viêm mũi dị ứng, vì vậy bệnh nhân buộc phải hiểu để hạn chế tương tác đối với tác nhân này.
  bạn cần nên liên tục giặt sạch chăn màn, ga, vỏ gối... Đừng nên nuôi chó mèo, chim ở nhà, hạn chế tắm cho thú hay tương tác đối với thú nuôi. Nếu mà không nuôi thú nữa thì bắt buộc phải làm rửa sạch sẽ tường, sàn nhà, chú ý rằng một số chất dẫn đến dị ứng từ thú nuôi có khả năng còn dính ở trong quần áo và các bề mặt đồ vật ở trong nhà một lâu dài sau lúc đã không nuôi vật nuôi. Chúng ta nên thường xuyên mang khẩu trang lúc đi ra ngoài . hạn chế hít phải khói thuốc, khói xe, mùi mũi phẩm, mùi trái cây món ăn ôi thiu, bụi đường..
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này