Facebook chat

Tìm hiểu về khớp nối mềm chống rung và lò xo chống rung

Thảo luận trong 'Dịch vụ thiết kế' bắt đầu bởi nguyenvuong2019, 20/4/23.

 1. nguyenvuong2019

  nguyenvuong2019

  Tham gia ngày:
  22/5/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  PGTech là nhà phân phối thiết bị chống rung bao gồm Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! (Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!) của thương hiệu nổi tiếng TOZEN Nhật Bản với bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chống rung, giãn nở nhiệt và Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!. Chúng tôi xin trình bày bài viết về các loại khớp nối mềm chống rung và lò xo chống rung một cách tóm lược để giúp bạn đọc, những người làm trong lĩnh vực đường ống và lĩnh vực cơ điện có thêm hiểu biết về thiết bị chống rung không thể thiếu được trong hệ đường ống này.

  Tổng quan về khớp nối chống rung

  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! chống rung là thiết bị không thể thiếu trong hệ đường ống nước của hệ cấp thoát nước, hệ HVAC (Sưởi ấm điều hòa và thông gió), hệ phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra khớp nối mềm chống rung hay còn gọi là Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! được sử dụng hiệu quả cho đường ống dẫn hơi, đường dẫn khí để giãn nở bù trừ nhiệt tránh được các vấn đề về đứt gãy đường ống. Người ta có nhiều loại Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! đó là Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! hay được gọi là Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! hoặc Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!. Nhiều đơn vị thi công hiểu rất rõ về loại khớp nối giãn nở này thì gọi ngay ra được cái tên là khớp nối giãn nở kim loại hoặc Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!.

  Thông thường, khi chạy máy bơm cho đường ống thì chắc chắn rằng độ rung lắc là rất cao, để ổn định hệ thống đường ống, tránh rung, tránh đứt gãy thì người ta lắp đặt khớp nối mềm chống rung có thể là Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! hoặc khớp nối mềm chống rung bằng cao su. Mặt khác, ở những vị trí nhạy cảm, cần tránh lại các tác nhân giãn nở nhiệt, co giãn đàn hồi thì người ta lắp đặt khớp nối mềm giãn nở chống rung. Vì vậy mà một hệ thống đường ống có tới cả ngàn chiếc khớp nối mềm cao su và khớp nối mềm inox có thể được sử dụng để đi kèm với các loại van đường ống nước hoặc hơi, khí.

  Lò xo chống rung và Cao su chống rung được sử dụng thế nào?

  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! được sử dụng cho các máy móc cơ khí, bơm, quạt và nhiều loại thiết bị có chạy bằng động cơ hoặc những vị trí cần chịu lại các tác động rung lắc lên hê thống. Lò xo chống rung cho Chiller và cho quạt cho AHU, FCU cho đường ống là những loại lò xo được sử dụng phổ biến trong hệ HVAC. Để có được lò xo chống rung phù hợp thì người ta cần tính toán rất cụ thể, tính toán xem độ chịu tải của thiết bị là bao nhiêu để Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!.

  Tương tự, cao su chống rung cũng là giải pháp hiệu quả của việc chống rung, nó giúp chống lại các tác nhân chuyển động của máy móc, và người ta cân nhắc tới các loại Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! hay Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! hoặc Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! để lắp đặt vào hệt thống. Thường thì cao su chống rung được lựa chọn cho những vị trí có độ lún rung lắc thấp còn độ rung lắc cao, trọng tải lớn thì người ta sẽ chọn loại lò xo chống rung.

  Thực vậy, để viết chi tiết về Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! thì phải cần nhiều thông tin hơn nữa, nhưng trong khuôn khổ của bài tổng quát này, chúng tôi không nhắm đưa ra sự phân tích chuyên sâu mà chỉ là một cái nhìn tổng quan nhất, khái quát nhất để các bạn có thêm thông tin về thiết bị chống rung. Bên cạnh các loại khớp nối mềm chống rung, lò xo chống rung PGTech còn phân phối các loại Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! và nhiều thiết bị khác trong hệ cơ điện. Nếu bạn có quan tâm tới thiết bị cơ điện nào trong hệ thống HVAC và công nghiệp xin vui lòng liên hệ với PGTech để được giải đáp các thắc mắc.

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: info@pgtech.com.vn

  Website: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này