Facebook chat

Tìm hiểu về các loại van công nghiệp cho hệ PCCC

Thảo luận trong 'Dịch vụ thiết kế' bắt đầu bởi nguyenvuong2019, 20/4/23.

 1. nguyenvuong2019

  nguyenvuong2019

  Tham gia ngày:
  22/5/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: info@pgtech.com.vn Website: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!– Nhập khẩu và phân phối các loại Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! cho các công trình xây dựng tại Việt Nam. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ, với kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn các giải pháp cho hệ PCCC trong các công trình cũng như nắm bắt được tầm quan trọng của hệ thống PCCC chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích về các loại van và thiết bị công nghiệp được sử dụng tron hệ PCCC.

  Trong thời gian gần đây, có rất nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra gây thiệt hại lớn về người và của. Một trong những nguyên nhân khiến các vụ hỏa hoạn xảy ra nghiêm trọng là do hệ thống PCCC chưa được đảm bảo, trang bị thiếu các thiết bị PCCC, công tác kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì hệ thống lỏng lẻo. Một hệ PCCC hoàn chỉnh bao gồm bể chứa nước, máy bơm cấp nước, các loại Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! và các thiết bị khác. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu vài nét cơ bản về các loại van và thiết bị chuyên dụng trong hệ PCCC:

  - Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!: là dòng van không thể thiếu trong hệ PCCC Sprinkler. Về bản chất, van báo động giống như một con Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! (10)được lắp trong hệ thống, có vai trò báo động khi có sự cố xảy ra.

  - Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!: có chức năng giống như một loại Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, là thiết bị thủy lực điều khiển áp suất đầu vào, khi có hỏa hoạn xảy ra, đầu cảm biến sẽ truyền tín hiệu về, lúc này van xả tự động nhận tín hiệu xả nước đến các đầu phun nước chữa cháy. Loại van này cung cấp một lượng nước lớn, trên diện tích lớn với thời gian ngắn nên rất cần thiết trong hệ PCCC.

  - Các loại van chứng nhận UL/FM như Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!,…là những loại van đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng trong hệ PCCC

  - Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!: là thiết bị được cấu tạo bên trong có một bình thủy ngân, khi có hỏa hoạn xảy ra nhiệt độ tăng cao đột ngột tới một giới hạn nhất định khiến bầu thủy ngân nổ tung, đầu phun bắt đầu phun nước vào đám cháy. Thiết bị này phun nước trực tiếp vào đám cháy trên một bề mặt lớn giúp ngăn chặn đám cháy nhanh chóng.

  - Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!: là thiết bị được gắn trực tiếp với đầu phun nước chữa cháy có vai trò dẫn nước đến các đầu phun để ngăn chặn và dập tắt đám cháy.

  Mỗi một thiết bị đều đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống PCCC tạo nên một hệ PCCC chất lượng, hoàn chỉnh nhất.

  Nhà sản xuất van và thiết bị PCCC uy tín

  Ngày nay, với mối nguy hại từ hỏa hoạn, nhiều nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời những thiết bị PCCC mang tính ứng dụng thực tế cao. Một trong số nhà sản xuất được cho là đi đầu trong lĩnh vực này là Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, ngay từ những năm đầu thập niên 70, Fesco đã nghiên cứu và tung ra thị trường nhiều sản phẩm cho hệ PCCC, những sản phẩm của thương hiệu này nhanh chóng có mặt ở hầu hết thị trường lớn trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Châu Á,…Trong đó, tại Việt Nam PGTech vinh dự trở thành nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm và thiết bị của thương hiệu Fesco Hàn Quốc. Các loại van và thiết bị PCCC của Fesco được đánh giá cao về chất lượng và giá thành, mang lại những sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho một hệ PCCC an toàn.

  Bên cạnh các loại van công nghiệp cho hệ PCCC, PGTech còn nhập khẩu và phân phối rất nhiều các sản phẩm cho hệ cơ điện khác như các loại Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!,Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!. PGTECH hiện đang cung cấp Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! dân dụng, công nghiệp, thương mại và nông nghiệp, đó là giải pháp xử dụng công nghệ Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! của Inta Anh Quốc. Một giải pháp độc đáo xử lý mọi vấn đề nước cứng. Hãy truy cập website: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! để có thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn trực tiếp về sản phẩm mà quý bạn đọc đang quan tâm.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này