Facebook chat

Tìm hiểu ifan là gì?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi min123, 13/1/18.

 1. min123

  min123

  Tham gia ngày:
  12/1/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Ifan là một khái niệm mới nổi lên trong thời gian gần đây về các dự án crowdfunding (huy động tài chính) trong cryptocurrency và các ngành công nghiệp Blockchain.

  Tin liên quan:Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  Nó thường phát hành một số lượng nhất định mật mã và sau đó bán những mật mã này cho đối tượng mục tiêu của nó, thường để đổi lấy Bitcoins, nhưng cũng có thể là tiền. Đó là một dạng trái phiếu, đôi khi được gọi là ‘crowdsale’, khi một công ty phát hành cryptocurrency riêng của mình với mục đích tài trợ.

  [​IMG]

  Thêm vào đó, họ có quyền sở hữu hoàn toàn các cổ phần này. Kết quả là, công ty huy động được vốn để tài trợ cho việc phát triển sản phẩm và các thành viên sẽ nhận được cổ phiếu mật mã bí mật của họ. Tuy nhiên, có một số khác biệt chính. Thực tế có một số điểm tương đồng giữa các khái niệm IPO và ICO.

  Thường các mật mã bạn sở hữu chỉ được dùng để biểu quyết cho một số dự án, nhưng thường thì chúng chỉ là đơn vị tiền tệ bạn có thể bán cho người dùng khác hoặc chuyển đổi ra tiền tệ khác. Đối với cổ phiếu của một công ty, được phát hành trong đợt IPO, luôn biểu thị một phần quyền sở hữu trong công ty đó. Điều này không có trong ICO.

  Tham khảo thêm: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  Điều này đòi hỏi một công ty tham gia IPO phải chuẩn bị một số lượng lớn giấy tờ trước khi phát hành cổ phiếu của mình. Sự khác biệt quan trọng khác là các đợt IPO được quản lý chặt chẽ bởi chính phủ. Ngược lại, cryptocurrency crowdfunding là một mô hình mới, phần lớn không bị ảnh hưởng bởi các quy định của chính phủ. Nó cũng hàm ý hậu quả nghiêm trọng trong trường hợp không tuân thủ các quy định pháp luật.

  [​IMG]

  Môi trường tự do này mang lại cả cơ hội và rủi ro cho bất cứ nhà đầu tư nào có nhu cầu tham gia. Điều đó có nghĩa là bất kỳ dự án nào cũng có thể khởi động một ICO vào bất cứ lúc nào với sự chuẩn bị rất ít và bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào nó và đóng góp tiền của họ, bất kể họ đến từ đâu.

  Xem thêm Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! tại đây
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này