Facebook chat

thông báo quan yếu về Lyrica

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - trao đổi' bắt đầu bởi sonminhle1998, 17/5/18.

 1. sonminhle1998

  sonminhle1998

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  thuốc lyrica sở hữu tác dụng
  [​IMG]
  Lyrica (pregabalin) là thuốc chống động kinh, cũng được gọi là thuốc chống co giật. Nó hoạt động bằng cách thức làm chậm xung động não - xuất xứ gây ra cơn động kinh. Lyrica cũng ảnh hưởng đến hóa chất trong não gửi dấu hiệu đau số đông hệ thống thần kinh.

  Lyrica được tiêu dùng để kiểm soát cơn động kinh và điều trị bệnh đau cơ xơ. Nó cũng được dùng để điều trị đau do tổn thương thần kinh ở những người bị đái túa trục đường (tiểu trục đường đau thần kinh), herpes zoster, đau tâm thần can hệ đến tổn thương tủy sống.
  Lyrica cũng với thể được dùng cho những mục đích khác ko được liệt kê trong hướng dẫn thuốc.
  thông báo quan yếu về Lyrica
  có thể với các suy nghĩ về trẫm mình khi mà sử dụng Lyrica. Thầy thuốc sẽ cần phải rà soát thường xuyên. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cuộc hứa hẹn đã định.
  Gọi cho bác sĩ ngay nếu sở hữu bất kỳ triệu chứng mới hoặc tệ hại hơn như: tâm cảnh hay hành vi thay đổi, trầm cảm, lo âu, mất ngủ, hoặc giả dụ cảm thấy khích động, thù địch, ngay ngáy, hiếu động, nghĩ suy (về tinh thần hoặc thể chất), hoặc tự vẫn hoặc tự khiến hại chính mình.
  nếu như đang dùng Lyrica để ngăn chặn các cơn co giật, tiếp diễn sử dụng thuốc ngay cả khi cảm thấy rẻ.
  không được ngưng tiêu dùng Lyrica không chuyện trò sở hữu bác sĩ, ngay cả khi cảm thấy tốt. Với thể khiến cho nâng cao cơn động kinh hoặc các triệu chứng cai nghiện như nhức đầu, khó ngủ, buồn nôn và tiêu chảy. Hãy hỏi thầy thuốc khiến cho thế nào để tránh triệu chứng cai khi giới hạn sử dụng Lyrica.
  ko đổi thay liều Lyrica mà không với lời khuyên của thầy thuốc. Cho bác sĩ biết nếu như thuốc với vẻ không hiệu quả cũng như trong hiện trạng điều trị.
  Trước khi dùng Lyrica

  • không nên sử dụng Lyrica nếu bị dị ứng mang pregabalin.
  • Để vững chắc một cách an toàn với thể lúc tiêu dùng Lyrica, hãy kể với bác sĩ ví như mang bất kỳ các điều kiện khác:
  • Suy tim xung huyết.
  • Bệnh tiểu tuyến đường (trừ lúc đang tiêu dùng Lyrica để điều trị thần kinh tiểu đường).
  • Bệnh thận (hoặc nếu đang chạy thận nhân tạo).
  • Rối loàn chảy máu.
  • Tiểu cầu trong máu tốt.
  • Lịch sử trầm cảm hoặc ý nghĩ trầm mình.
  • có tiền sử nghiện ma túy hoặc rượu.
  • Đã từng có giận dữ dị ứng nguy hiểm.
  • có thể mang các suy nghĩ về tự tận khi mà dùng thuốc này. Báo cho thầy thuốc ví như sở hữu mới hoặc trầm cảm xấu đi hoặc ý nghĩ tự sát vào những tháng đầu điều trị, hoặc bất cứ khi nào đổi thay liều.
  Gia đình hoặc người chăm nom khác cũng nên cảnh giác mang những đổi thay tâm trạng hoặc triệu chứng. Chưng sĩcần phải rà soát xem thường. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cuộc hứa hẹn đã định.
  không biết liệu Lyrica sẽ gây tổn hại cho thai nhi, nhưng có cơn động kinh trong khi có thai có thể gây tổn hại cho cả mẹ và con. Hãy cho bác sĩ biết ngay tức thì nếu có thai khi mà tiêu dùng Lyrica co. Đừng khởi đầu hoặc dừng uống Lyrica trong thời kỳ mang thai mà không sở hữu lời khuyên của thầy thuốc.
  xem thêm:

  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  giả dụ sở hữu thai, cần đăng ký có thai. Điều này là để theo dõi kết quả của thai kỳ và thẩm định bất kỳ tác dụng Lyrica.
  giả dụ một người đàn ông, cha một đứa trẻ trong khi tiêu dùng thuốc này, các em bé với thể với dị tật bẩm sinh. Sử dụng bao cao su để ngừa thai chỉ cần khoảng điều trị.
  Người ta không biết liệu pregabalin đi vào sữa mẹ hoặc nếu như nó sở hữu thể gây hại cho em bé bú. Không nên bú khi mà đang sử dụng Lyrica. Ko cho thuốc này cho một đứa trẻ dưới 18 tuổi.
  Nên dùng Lyrica thế nào?
  Hãy sử dụng Lyrica chuẩn xác theo quy định của bác sĩ. Không nên sử dụng với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn so có khuyến cáo. Thực hiện theo các chỉ dẫn trên nhãn thuốc.
  xem thêm:

  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này