Facebook chat

Tham gia học ngành gi để không thất nghiệp?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - trao đổi' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 8/12/18.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Là sự lựa chọn được rất nhiều cử nhân ĐH, CĐ ra trường không có việc lựa chọn học đó là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.

  [​IMG]

  Những năm gần đây, các bạn thường chứng kiến những cử nhân ra trường làm trái chuyên ngành hoặc thất nghiệp. Đây chính là hệ quả của việc người học quyết định theo đuổi con đường Đại học bằng mọi cách,không biết nghề học đó có nhu cầu nguồn nhân lực trong tương lai hay không. Thống kê ban tuyển sinh Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! được cung cấp thì số lượng học viên sau khi ra trường không có việc làm đã lên tới tình trạng cảnh báo, và đăng tăng lên mạnh vào năm tới. Số lượng học trái chuyên ngành và rất ít có thể đi đúng ngành nghề của mình. Làm cho số đông bạn lo lắng.

  Giải pháp cho vấn nạn không có việc làm

  Là quyết định đã được đưa ra đối với các cử nhân không có việc làm chính là học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019. Vì Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến tính mạng. Ở những năm kế tiếp thì ngành Dược phát triển với tốc độ tăng vượt bậc, kéo theo đó là nhu cầu về nguồn nhân lực Y Dược lớn tăng cao. Hiện nay tại Việt Nam đang báo động đỏ nguồn lực Y Dược, chưa đáp ứng được hết nhu cầu, chỉ có tại các thành phố mà ở vùng sâu vùng sa chưa có hệ thống Y tế thậm chí nhân lực Y Dược chưa về tới. Tại các nước phát triển ngành Y Dược cũng đang trong tình trạng đang báo động đỏ. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi học xong có thể xin được nghề nghiệp như ý với mức thu nhập khủng.

  Xem thêm: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  Bạn đã lựa chọn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019, nhưng đang phân vân không biết nên đăng ký học ở đâu?. Vậy đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 ở đâu? Hãy tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur– địa điểm tham gia học chất lượng nhất ở Hà Nội với trang thiết bị cơ sở vật chất, được đầu tư kỹ lưỡng cùng, của Bộ Y tế với đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn cao kết hợp với đó là khung chương trình giảng dạy đạt chuẩn của Bộ và luôn thay đổi sao cho phù hợp, khẳng định rằng đây là nơi có thể tin tưởng được với chính bạn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này