Facebook chat

Tâm lý cá độ online phần 3

Thảo luận trong 'Máy tính và internet' bắt đầu bởi bebebe123, 19/6/18.

 1. bebebe123

  bebebe123

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Tâm lý cá độ online ko vững vàng trong Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! bằng cách running ball , thì đây là con dao 2 lưỡi cho người chơi cá độ. Vì sao? Chúng ta hãy dò la thêm 1 tình trạng này nhé.
  đội ngũ Yêu cá độ thực hiện thăm dò một người khác sở hữu tên là HVH, HVH là một người làm nghề môi giới nhà đất. Dù mới chỉ với tầm 40 tuổi nhưng HVH đã sở hữu gần như tài sản mang giá trị như: 3 căn nhà mặt tiền nằm ở những huyện vùng ven TP. HCM, 2 căn chung cư cao cấp ở trọng điểm thị xã 3 và đa dạng đất ở các dự án khác trong tỉnh thành.

  [​IMG]
  Tâm lý cá độ online phần 3
  kinh nghiệm cá độ của hvh
  nói chuyện có chúng tôi, HVH kể, trước đây anh ta còn mang nhiều hơn nữa. ngoài ra, vài năm cách đây không lâu anh ta đã thua mất tầm 20 tỷ do cá độ bóng đá qua mạng sở hữu những nhà cáiở nước ngoài. Chúng tôi mang hỏi anh về cách thức chơi, anh san sẻ như sau: khi đầu anh được bạn bè rủ rê, chơi bời ăn nhậu cho vui.
  xem thêm Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!?
  Sau ngừng thi côngĐây, thấy môn cá độ này hay quá lại sẵn việc làm rỗi rãi thời kì, anh cầm cái mạng cá độ bóng đá 500 triệu về chơi thử, vài tháng đầu tiên anh ăn tầm 3-4 tỉ, nhưng sau chậm triển khai do yêu thích kiếm tiền anh đã thua lại số đông. Càng Đánh giá anh càng say mê và chọn cách đánh là running bóng theo thời gian trên sân, kết quả là sau 2 năm anh đánh bay luôn 20 tỷ.
  kèo hvh đã chơi
  Chúng tôi sở hữu hỏi anh về những kèo anh đã đánh, anh tâm tư anh đánh nhồi tài và gấp thếp, trận đầu đánh 50 chai, thua anh gấp lên 100 chai cứ thế đánh lên có trận anh chơi cả tỷ. mang cách chơi Đó anh đã nướng vào cá độ bóng đá qua mạng có số tiền lên đến 20 tỷ.
  Sau lúc uống sở hữu anh hết ly ca-fê và trước khi ra về chúng tôi hỏi anh sở hữu còn muốn chơi nữa không, HVH kể, dĩ nhiên là mang và anh đã có kỹ thuật cá độ bóng đá mới, khi nào kiếm ăn được anh sẽ san sẻ mang chúng tôi.
  chuyên gia phân tích Nhận định
  Đối sở hữu tình huống của anh HVH chúng tôi cũng mang ra hỏi những chuyên gia cá độ bóng đá và các chuyên gia xác suất Báo cáo mà chúng tôi quen biết, chúng tôi nhận được câu tư vấn như sau:
  Theo chuyên các chuyên gia cá độ thì việc anh HVH chơi running ball là hoàn toàn đúng và anh đã biết cách chơi thoát truất phế. ngoài ra, nhược điểm của anh HVH là cách quản lý vốn trong cá độ, khi dây đỏ anh chỉ chơi có số tiền ít, nên ăn chẳng bao lăm, còn khi gặp dây đen, anh lại có đánh sở hữu số tiền rất to và rốt cục là thua 20 tỷ.
  với tình trạng anh HVH những chuyên gia cá độ khuyên anh phải đổi thay cách vào tiền, nghĩa là đỏ đánh lên, đen đánh xuống. Mới mong lấy lại các gì đã mất trong khoảng khi anh tham dự cá độ online qua mạng.
  thẩm định của chuyên gia
  Theo các chuyên gia về xác suất thì việc anh HVH thua là hoàn toàn thường ngày, vì anh đã thua phổ biến ở những lần đặt to và thắng nhiều ở các lần đặt nhỏ, vậy việc của anh bây giờ là phải hoán đổi lại cách đánh, tức thắng rộng rãi ở lần cược lớn và thua đa dạng ở lần cược nhỏ.
  Trên đây là ba trường hợp tiêu biểu cho tâm lý chung của người cá độ, việc chơi cá độ là việc đầu cơ hết sức mạo hiểm, Chính vì vậy mọi người cần lưu ý và chọn lựa cho mình một phương phát tốt và cần có cả một công đoạn đoàn luyện tâm lý chiến trước lúc tham gia trò chơi đầy mạo hiểm các cũng sở hữu nhiều cơ hội làm giàu này.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này