Facebook chat

Những lưu ý trong phong thủy phòng ngủ giúp đem lại sức khỏe tốt

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - trao đổi' bắt đầu bởi sonminhle1998, 9/10/18.

 1. sonminhle1998

  sonminhle1998

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Nếu biết bài trí phòng ngủ hợp giúp đạt lợi ích về , cho các thành viên trong gia đình.

  . Nếu phòng ngủ đặt ngay bên cạnh hoặc với cửa ra vào cảm giác là đang nằm trước các hang động. Do đó, muốn có phòng ngủ hợp , trước hết nên đặt xa cửa ra vào.
  . Khi bước vào phòng ngủ nào, mỗi thường chú ý đầu tiên đến các dọc cửa số ở vị trí trên hướng từ cửa ra vào đến nào trong phòng ngủ. Do đó, không nên đặt trên mạch đường này.
  . Hãy chọn vị trí sao từ đây bạn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ tại cửa phòng. Ở vị trí này, bạn có cảm giác an toàn, không bị vì có thể kiểm soát được bằng tầm nhìn của mình.
  . Vị trí của là đặt cách xa cửa chính nhất có thể vì tránh bị tác động và phân tâm.
  . Không nên bố trí đầu gần cửa số vì làm khí lực của bạn bị phân tán, tiêu hao từ đó khiến bạn luôn khi tỉnh dậy.
  . Với phòng ngủ gồm cả phòng tắm và công trình và và và và và và và và và và và và và và và dọn dẹp dọn dẹp vệ sinh và dọn dẹp vệ sinh và và và và và và vệ sinh và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và lau chùi và vệ sinh lau chùi và vệ sinh và và vệ sinh và và và và và và và và và và và và và và và và lau chùi và vệ sinh dọn dẹp dọn dẹp vệ sinh và và và và dọn dẹp và sắp xếp và và dọn dẹp và và và và và và và và và và và và và , hãy nhớ luôn đóng cửa căn phòng này đang ngủ tránh các khí uế phát ra từ đây.
  [​IMG]
  . Chọn có phần thành cao và , tạo cảm giác thoải mái không bị cùng giúp bạn được khí lực. Sinh khí vào và thoát qua bàn chân, bàn tay và thóp đầu, thế nên khi có sau đầu lúc đang ngủ giúp bạn yên tâm, thoải mái về hơn là trống, .
  . Trong bạn ngủ cùng người khác, hãy để ý xem vị trí giường của bạn có liên quan đến mà nó tiếp xúc hay không, liệu nó đã cân bằng nhau về cách chưa? Điều này rất quan trọng cho của người vì nó sự người khi tình cảm trên chiếc giường. Trường hợp giường được kê cân bằng trong góc phòng giúp nhiều sinh khí và sự thoải mái. , nó tạo cảm giác như bạn đang phải với chứ không phải là không gian riêng tư của mình.
  . Không nên thành giường. Theo đó, bạn nên chọn các loại giường thành có cạnh tròn, không nên chọn loại vuông góc để an toàn, cùng không làm ngăn cản khí lực đang người cư ngụ trong phòng. Với giường của các cặp vợ chồng lại càng nên chú ý điều này vì nó trạng thái giúp củng cố cho người.
  . Với phòng ngủ riêng của vợ chồng nên chọn loại giường độ và an toàn vì đây chính là điều và . Một chiếc , không rất có thể là chỉ báo cho vợ chồng lỏng lẻo và nhạt nhẽo.
  Tìm hiểu thêm các tin đăng bán/cho thuê bất động sản tại :Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này