Facebook chat

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 30/11/18.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 con đường mới cho bạn trẻ hoàn thành khóa học hệ Trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp vậy Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! mức học phí bao nhiêu tiền?

  Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn tại Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược pasteur phí đào tạo cao không?

  Nhằm đáp ứng ý định học Liên thông Cao đẳng Dược Sài gon 2019 của người học, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! tuyển sinh đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Dược Sài gon 2019 với học phí đào tạo hợp lý.

  Học phí Liên thông Cao đẳng Dược hiện được Nhà trường đưa ra là 940.000đ/tháng. Học phí thấp hơn khi sinh viên học liên thông Đại học, bên cạnh đó, theo quy chế mới của Bộ Y tế Việt Nam về chuẩn hóa trình độ nhân viên viên chức Y tế, chỉ cần bằng Cao đẳng Dược là đủ điều kiện để phỏng vấn tại các cơ sở Y tế công lập.

  Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn lâu không?

  Thời gian học theo quy định là 15 tháng đến 18 tháng, học vào thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sắp xếp sao cho hợp lý phù hợp với công việc.

  Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài gon 2019?

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện cơ sở học hàng đầu cho đối tượng đang có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn. Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp mô hình đào tạo giữa bệnh viện và trường học, là địa điểm cung ứng nguồn nhân lực củng có kiến thức chuyên môn và tay nghề cho ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang xét tuyển các lớp Liên thông Cao đẳng Dược nhằm nhằm đáp ứng nhu cầu học đông đảo của bạn trẻ.

  Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn - cách thức nộp hồ sơ

  Năm 2019, năm học với những thay đổi trong việc gửi hồ sơ tuyển sinh. Chưa lúc nào việc tham gia học lại đơn giản đến vậy, với một số bước đơn giản đơn giản là các bạn trẻ đã hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia học tại khoa. Có hai hình thức để bạn có thể lựa chọn như sau: Đăng ký trực tiếp tại Website (truongcaodangyduocsaigon.edu.vn) và điền đẩy đủ thông tin có ghi trong form. Hoặc Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Sài gòn.

  Nguồn: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này