Facebook chat

VIP AI MS47 - Vector Bé thu hoạch nông sản

Thảo luận trong 'Vector em bé, trang trí trường mầm non' bắt đầu bởi nhatchanh, 24/3/16.

 1. nhatchanh

  nhatchanh

  Tham gia ngày:
  28/2/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  3
  [​IMG]
   
  Bạn cần 3,000VNĐ để download . Mua hàng

  Bình luận bằng Facebook

 2. kiettran2007

  kiettran2007

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! Trầm hương chỉ có khả năng giáng khí, kỳ nam có thể khám chữa trúng phong, đàm suyễn, cấm khẩu, mọi chứng, mài trong nước mà rỏ & đốt khói của khá hương trong mũi thì tỉnh lại ngay.

  Trầm hương chìm nước

  cách phân loại trầm hương, kỳ nam từng được người xưa xem xét tường tận, cẩn thận. Sách Phủ biên tạp lục of Lê Quý Đôn ghi rõ: “Kỳ nam hương xuất tự đầu núi những làng mạc thuộc hai phủ bình khang & Diên Khánh xứ Quảng Nam là trang bị tốt nhất, xuất tự Phú Yên và Quy Nhơn là trang bị hai…Họ Nguyễn trước đặt đội Am sơn, hàng năm cứ tháng hai thì đi kiếm, tháng sáu thì quay về, con số những ít không nhất quyết, lấy dung nhan sáp trắng là tốt nhất, dung nhan xanh đầu vịt là trang bị hai, dung nhan sáp xanh là kém nữa, sắc đẹp sáp vàng lại càng kém nữa, sắc như vằn hổ thì kém nhất; lấy chất mềm như phấn đông đúc, có thể cắt thành miếng là hạng tốt nhất, bền rắn là hạng xấu. tục ngữ nói: “Nhất bạch, nhị thanh, tam hoàng, tứ hắc”. Muốn phân biệt trầm mang kỳ nam thì lấy Ảnh, chất, khí vị mà phân biệt. Trầm hương thì cứng, nặng, ít thơm, sắc đẹp nhạt, vị đắng;, kỳ nam thì mềm nhẹ, sở hữu khá dầu, thơm mát, vị gồm đủ cay ngọt, chua, đắng; đốt trầm hương thì khói kết xoáy rồi sau thu hút tan, đốt kỳ nam thì tương đối khói lên thẳng mà dài. Trầm hương chỉ có thể giáng khí, kỳ nam có khả năng khám chữa trúng phong, đàm suyễn, cấm khẩu, toàn bộ chứng, mài vào nước mà rỏ và đốt khói cho tương đối hương trong mũi thì tỉnh giấc lại ngay. Đau bụng đầy ngay tức thì ngậm là khỏi ngay. Lại có khả năng trừ được tà khí, uế khí, Có nên trong Chỗ hành dịch, tiến quân chẳng thể không dùng. Kiêng đặc biệt là bọc giấy, Nên chứa trong đồ sứ thú vị đồ thiếc, rồi lấy bẹ chuối bọc vào cho bí mật, phơi giữa Địa chỉ mặt trời, tới chiều mang ra thì nước dầu tiết ra. Cũng không nên phơi luôn”.

  [​IMG]

  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  Người chúng ta thường đánh giá, nhận ra và xếp hạng trầm kỳ theo Màu sắc, mừi hương, độ cứng, mềm. túi tiền cũng từ đó mà có khác nhau. đó là khả năng truyền đời trong bình dân, cũng như theo bí quyết tuyển dụng lựa chọn tiêu chuẩn xuất đi.

  Mâu kỳ nam chất lương tương đối

  Trầm hương ít dùng làm thuốc, hay được sử dụng để đốt lấy hương trong những dịp cúng tế, lễ lạc, Giá trị thua kỳ nam nhưng phổ cập hơn. hình dáng, màu sắc of 1 miếng trầm vô cùng đa dạng, đôi lúc là 1 trong những miếng gỗ hình trụ hoặc Hình chóp nón, sở hữu miếng màu nâu nhạt, miếng màu đen sẫm, miếng màu vàng bợt… bình dân thường chia trầm hương lao động nhiều loại:

  + Trầm rễ: do rễ cây tạo ra, loại này rất tốt, sở hữu Chi phí trị cao.

  + Trầm kiến: sở hữu lỗ sở hữu hang do kiến đục làm tổ trước khi cây thành trầm (dân đi địu có câu: “nhất kỳ, nhì kiến”).

  Loại nó lại đc chia thành:

  - Kiến xanh: trong khoảng thân cây dó sinh ra, màu xanh da trời đậm, cứng.

  - Kiến điệp: mềm hơn, có khá nhiều dạng.

  - Kiến kim: chạy đường vân bé, dẹp, giống đường kim may.

  - Kiến vách lầu: ăn theo đường vân có Ảnh nhà lầu, trông thoạt như vách nhà gác xây.

  - Kiến gai: hay nói một cách khác là kiến cây trường lão, còn mang tên là kiến ông. Kiến ăn giữa ruột cây Dó, chạy sợi vân sở hữu Hình cây gậy “nam cực tiên ông”.

  - Kiến lỗ: ăn đục thành từng lỗ trong ruột cây dó.

  - Kiến trắng: gọi theo Màu sắc. Loại này có giá thành cao hơn, do tạo nên trầm rẻ.

  - Kiến đen đụp: chỉ sở hữu trầm ở hai đầu, giữa thân rộng khắp là cơm, vào giới đi địu, có tên thường gọi là kiến tà ha.

  + Trầm tốc: ở Nơi thân cây tạo ra, miếng trầm đặc, không sở hữu lỗ. Trầm tốc có tương đối nhiều số 1 và rất được ưa chuộng bên trên Thị Trường, chia ra lao động nhiều đồ vật giá bán khác nhau:

  - Tốc bông: gold color lợt, có đường vân tạo y hệt như Hình bông hoa.

  - Tốc đá: có màu đen, sẫm, cứng, dáng Hình kiến ăn đậm như tán đường đinh. lúc xoi vào cây dó, tốc đá sở hữu black color. mặc dù, nhằm một lúc sau, vì tác động không khí ảnh hưởng, tốc đá sở hữu màu bợt.

  - Tốc lọ nghẹ: black color đen như bồ hóng & nặng nề.

  - Tốc xám: màu xam xám như tro.

  - Tốc nước: mềm, áo đen, màu vàng lợt, ngoài mỏng tanh. sau thời điểm trôi dạt ra, tốc nước có mừi hương êm ả.

  - Tốc ớt: bám mùi hăng hăng, gold color bợt.

  - Tốc hương: sắc đẹp vàng lợt, hương đượm, thường xung quanh kỳ nam, vì vậy có khá nhiều gân các điểm kỳ nam lẫn vào.

  - Tốc thẻ: kiến ăn chạy theo đường vân y hệt như tấm thẻ.

  - Tốc lưới: đường vân dằng dịt như đôi mắt lưới đánh cá.

  - Tốc phao: có hình trụ, giống phao lưới, màu vàng bợt. Tốc này có mùi thơm nhẹ dịu & dịu.

  - Tốc cá ngừ: Trông dáng Hình ba khoanh tròn đồng lòng, màu sám giống làm thịt màu cá ngừ.

  - Tốc da: do kiến ăn ngoại trừ da cây dó, nổi từng đường vân trông thấy ngay ở bên cạnh da, do vậy rất giản đơn phân biệt.

  Kỳ nam được nhận thấy có trầm hương ở mừi hương và lượng dầu kết tinh. Dầu ở kỳ nam kết tinh y như sáp ong, tỏa mùi thơm ngạt ngào. dựa vào màu sắc, người mọi người chia kỳ nam thành 4 loại theo thứ tự Chi phí trị: “nhất bạch, nhì thanh, tam huỳnh, bốn hắc”. Kỳ bạch có white color ngà, chất mềm & không ít dầu; kỳ thanh có màu xanh lá cây bóng, rất nhiều dầu thì mềm, ít dầu thì cứng; kỳ huỳnh vàng như sáp ong, chất cứng & nặng trĩu, để lâu khô dầu trở thành nhẹ; kỳ hắc sở hữu màu đen bóng, ít mùi thơm. Theo thời gian làm việc dân gian, kỳ nam là vị thuốc quý sử dụng trị những chứng đau bụng kèm theo ói mửa, ỉa chảy rất hấp dẫn (mài sở hữu nước hoặc ngâm rượu mà uống) hoặc sử dụng vào trường hợp người bị trúng gió, ngất xỉu, cấm khẩu (mài có nước cạy mồm đổ vào hoặc đốt xông trong lỗ mũi) hiệu nghiệm như thần. phụ nữ mang bầu kỵ kỳ nam, không nên uống hoặc mang theo vào người vì có khả năng bị sẩy thai.

  dòng sản phẩm vòng tay trầm hương sau khi gia công

  Kỳ nam là bởi vì thiên tạo, khác với trầm hương là do loài người mở mồm cây dó. chính vì như thế mà kỳ nam cực kỳ quý hiếm. rất hiếm gia đình sở hữu được sản vật nay, nếu có thì họ lưu giữ dự phòng các lúc bất trắc ngộ độc, trúng gió, hoặc nhằm cứu người. Lại có ý kiến nghĩ rằng kỳ nam còn có tác dụng đuổi cổ những điều xấu, mang lại điều lành trong các công việc làm ăn.

  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
   
 3. banthoanamocom

  banthoanamocom

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Lựa chọn gỗ gì để làm bàn thờ đẹp
  Thiết kế nội thất nhà ở – Gỗ luôn là vật liệu gợi đến sự mộc mạc, gần gụi, thân thiện, tự nhiên và hướng về những giá trị truyền thống, xưa cũ. Chính vì lẽ đó, trong phòng thờ nội thất phòng thờ trang trọng và uy nghiêm, các tủ thờ, bàn nước, kệ thường được gia chủ tuyển lựa nguyên liệu gỗ.
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  Những tủ thờ gỗ với gam màu nhã như trắng, cam, nâu, đen, được chạm khắc hoa văn nhẹ nhàng vừa có tác dụng lưu trữ, vừa là điểm nhấn trang nhã mang lại nét uy nghiêm cho những căn phòng thờ. Có rất nhiều kiểu tủ gỗ dành riêng cho phòng thờ mà gia chủ có thể xem xét cho thích hợp với phòng thờ nhà mình, từ tủ âm tường, kệ rời, cho đến tủ hai trong một (gồm tủ thờ nơi đặt bàn thờ, và một tủ/ bàn nhỏ có thể kéo ra vào dễ dàng dành cho những ngày lễ, cúng, giỗ…),…

  Mẫu phòng ngủ tân cổ điển cho vợ chồng thêm khăng khít.

  Màu sắc của tủ thờ khám thờ cũng thường được chọn thật kỹ để hài hòa với màu sắc tường, trần, sàn phòng thờ, khiến căn phòng giữ được nét trang trọng cấp thiết, nhưng vẫn thích hợp với kiến trúc và nội thất tổng thể của ngôi nhà.Việc phụng dưỡng ông bà tiên tổ đã trở thành nét đẹp của người Việt và đặc biệt để mô tả sự kính trọng các bậc tiền nhân, người Việt thường chọn làm những bàn thờ đẹp từ các chất liệu gỗ quý, bền chắc để dùng trong thời gian dài. Tuy nhiên, khi chọn gỗ làm bàn thờ cũng cần chú trọng đến các loại gỗ.

  Để làm bàn thờ, người Việt thường quan niệm kích tấc mặt bàn và vị trí đáy bàn xuống đến đất phải theo kích tấc cát trên thước Lỗ Ban và chọn theo cung cát để mang tài lộc cho con cháu.

  Với quan niệm như trên, để làm bàn độc người Việt hay chọn các loại gỗ như gỗ mít, vàng tâm, thị hay dổi, trong đó phổ thông nhất vẫn là gỗ mít, vàng tâm.

  Theo lời kể của những người đi trước thì sở dĩ các loại gỗ nói trên thường được chọn làm bàn thờ là do gỗ mít dễ tìm và phổ biến ở hầu như các vùng miền nông thôn của nước ta. Ngoài ra, gỗ mít lại dễ chạm khắc, nhẹ, dễ treo hay ít cong vênh và không bị mối mọt.

  Bên cạnh đó, gỗ mít và gỗ vàng tâm đều có mùi thơm như mùi hương trầm nên được chọn lựa hàng đầu cho việc làm bàn độc.

  Khi làm bàn thờ cần tránh chọn lựa các loại gỗ cứng, khó chạm khắc, uốn và dễ mối mọt vì bàn độc được làm để dùng trong thời kì dài.

  ngoại giả, khi chọn gỗ làm bàn thờ cũng cần lưu ý dùng gỗ sạch nguyên tấm và đặc biệt tránh ghép 2 mảnh làm một.

  Chất liệu gỗ làm bàn thờ thường không một mực qua từng giai đoạn nhưng về cơ bản thì khi chọn gỗ làm bàn độc cần chọn lựa loại gỗ hạp. Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào không gian nhà và điều kiện từng gia đình để tuyển lựa gỗ và cách làm bàn thờ hợp nhưng khi làm bàn thờ cần lưu ý những điều nói trên để bàn thờ gia đình đích thực là nơi trang nghiêm và khôn thiêng nhất.
   
 4. banthoanamocom

  banthoanamocom

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Thói quen và phong tục của nhiều gia đình Việt thì việc lập Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! sẽ được đặt trong nhà. Và cho rằng vị trí đặt bàn thờ gia tiên thuận lợi nhất là tại đại sảnh đối diện trực tiếp với cửa chính sao cho mỗi khi bước vào nhà đều nhìn thấy bàn thờ. Tuy nhiên, để phù hợp với phong thủy, theo các chuyên gia tâm linh phong thủy thì bàn thờ gia tiên nên đặt ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà hoặc của căn phòng. Bởi vì, hướng Tây Bắc là hướng tượng trưng cho sinh khí dồi dào của trời đất.
   
 5. Thanhtruc1995

  Thanhtruc1995

  Tham gia ngày:
  26/3/18
  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  BẠN CẦN MUA IPHONE -SAMSUNG-BLACKBERRY CHẤT LƯỢNG , HÂU MÃI GIÁ THÀNH TỐT HÃY ĐẾN Lakmobile.vn Bình Dương
  Chúng tôi cung cấp đủ mã các đời iphone , ipad, apple watch, samsung, blackberry laptop . Chất lượng máy uy tín bán hàng thâm niên từ năm 2008 ( còn topic trên tinhte ) .
  Chúng tôi có bán trả góp Qa thẻ Visa và cả CMND+Bằng lái, hộ khẩu
  Chúng tôi chấp nhận tất cả các loại thanh toán : Visa , quẹt thẻ ....
  Chúng tôi nhận sữa chữa ÉP KÍNH CÁC ĐỜI MÁY CẢM ỨNG
  Chúng tôi bán phụ kiện cáp xạc tai nghe chính hãng bảo hành 1 ĐỔI 1 trong vòng 6 tháng
  Chúng tôi Chuyên Phần mềm các dòng máy
  - Unlock - Sữa Chữa - Nâng Cấp Phần mềm
  - Remove Icloud Clean imei giá tốt
  - Oppo - VIVO : Mở khóa mật khẩu, tài khoản, unbrick - Unlock Mở mạng - Tiếng Việt
  - Xiaomi: Mi acc, unbrick, tiếng Việt
  - Gỡ bỏ FKnox - Vknox ( Máy mua góp nợ cước)
  - Samsung: Nạp tiếng việt - Unlock - Mở mạng
  + Độ 2 sim giá tùy model hỗ trợ S7 trở lên (Kể cả S9, Note 9, S9+)
  Chúng tôi SỬA CHỮA, THAY THẾ linh kiện zin các dòng máy


  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - THAY MUÔN VÀN LỜI NÓI !!!!!
  Call : 0935 917 917 - 099 67 22222
  Địa chỉ :LAKMOBILE - Số 4 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương.( ngay góc ngã ba Năm sanh)   

Chia sẻ trang này