Facebook chat

Mách bạn đọc 5 cách tiêu diệt ve chó trên thảm sàn nhà

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi hongson1992, 20/2/19.

 1. hongson1992

  hongson1992

  Tham gia ngày:
  19/5/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Vị khách không mời ve cún, bọ chét xuất hiện trong nhà, trên cơ thể vật nuôi trong nhà thì chắc răng chúng sẽ có thể ẩn náu trên những thảm, trải sàn, thảm ghế ngồi. Bạn cần loại bỏ ngay ve chó ký sinh trên thảm để tránh tình trạng ve cún sinh sôi nảy nở và nghiêm trọng hơn là căn người.

  Vậy làm thế nào để có thể loại bỏ được ve cún ra khỏi thảm trong nhà?

  Phát hiện thấy bọ chét trên thảm hoặc bất cứ nơi nào trong nhà đều gây phiến toái và nguy hại cho gia đình bạn vì chúng có thể truyền nhiễm một số bệnh sang cơ thể các bạn khi chúng đã cắn và ký sinh.

  Vết cắn của bọ chét trên các bạn sẽ có nốt đỏ như muỗi cắn và chúng gây ra tình trạng ngứa, sốt... Sau khi cắn cho người.

  Để loại bỏ bọ chét, ve chó ra khỏi gia đình bạn cần loại bỏ chúng ở rất nhiều nơi khác nhau Nhưng khu vực Trước tiên bạn cần loại bỏ ve chó theo chúng tôi nghĩ đó là thảm trong nhà bao gồm (thảm trải sàn, thảm lau chân, thảm ghế ngồi.)

  Để loại bỏ được bọ chét trên thảm trải sàn bạn có thể sử dụng các cách sau:

  1. Làm sạch thảm trải sàn thông qua việc áp dụng máy hút bụi hút tất cả bụi bẩn và ve cún 1 lượt trên thảm trải sàn -> sử dụng hơi nước làm sạch thảm và những đồ nội thất bằng vải trong nhà.
  2. sử dụng hóa chất để tiêu Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! trên thảm trong nhà và thảm cho vật nuôi bằng thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng.
  3. sử dụng nước muối loãng xịt lên thảm trải sàn
  4. sử dụng bẫy bọ chét, ve cún như loại bẫy mối mua tại các tiệm thú y.
  5. sử dụng tinh dầu xịt lên thảm để tiêu điệt bọ chét, ve cún (tinh dầu xả, tinh dầu hoa oải hương, chanh, sả, cam, bạc hà...)

  [​IMG]

  Sau khi đã tiêu diệt được ve cún, bọ chét ký sinh trên thảm trải sàn rồi mọi người cần tiêu diệt và loại bỏ bọ chét ra khỏi nhà tại các khu vực ngóc ngách trong nhà và trên cơ thể vật nuôi. nổi bất là vật nuôi vì bọ chét thường ký sinh trên cơ thể vật nuôi là chính để hút máu vật chủ và sinh sôi nảy nở phát triển.

  Để trị ve cún trên cơ thể vật nuôi mọi người nên sử dụng thuốc trị ve cún vì chúng mang lại hiệu quả nhanh, tức thì sau khi điều trị chỉ trong vòng 1 ngày hoặc 2 ngày còn việc áp dụng phương pháp tự nhiên để tiêu diệt loại bỏ ve cún sẽ mất khoảng 1 tuần hoặc 2 tuần như vậy là rất lâu mà phương pháp tự nhiên lại không đem lại hiệu quả được 100% trong việc tiêu diệt ve cún.

  Lưu ý thêm: Khi áp dụng phương pháp trị ve cún trên thảm trải sàn mọi người nên tách biệt vật nuôi có ve chó rà khỏi nhà để tránh để điều trị ve chó để tránh trường hợp ve chó lại xâm nhập vào nhà qua cơ thể vật nuôi.
  Để mua thuốc diệt ve chó các bạn có thể tham khảo đặt mua tại web: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! đây là một trong số những địa chỉ bán thuốc thú y chính hãng giá gốc và chất lượng đảm bảo đã được nhiều người mua tin dùng.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này