Facebook chat

Làm việc từ xa hiệu quả với hội nghị truyền hình

Thảo luận trong 'Dịch vụ thiết kế' bắt đầu bởi hailamp, 22/3/17.

 1. hailamp

  hailamp

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến là tốt hơn
  Có nhiều lý do để các doanh nghiệp triển khai sử dụng hội nghị truyền hình: khi công việc trở nên quá tải, tốn nhiều tiền bạc cho chi phí đi lại nhưng không mang lại hiệu quả làm việc.
  Hệ thống hội nghị bằng video đã tích hợp nhiều hơn nữa các lợi ích vào môi trường làm việc của doanh nghiệp hàng ngày. Các doanh nghiệp trở nên toàn cầu hóa hơn, đây là một cách hiệu quả chi phí để tất cả mọi người ở mọi nơi tham gia vào cùng một phòng họp ảo. Ngay cả từ góc độ cá nhân, truyền hình hội nghị là đặc biệt hơn, ít tốn kém so với email, hoặc gọi điện thoại và gặp mặt trực tiếp.
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! là giải pháp tốt hơn cho mọi công ty

  [​IMG]
  1. Khả năng chi trả
  Có lẽ điều làm các doanh nghiệp không muốn là trả quá nhiều tiền vào các khoản chi phí đi lại và ăn ở cho nhân viên từ xa. Thiết bị hội nghị truyền hình Aver những năm gần đây có giá thành hợp lý hơn với các công ty, tổ chức mọi quy mô. Bằng cách khai thác những giá trị lợi ích từ nó, các khách hàng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.
  Với sự cải tiến công nghệ, các thiết bị hội nghị video giá rẻ là rất phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp cũng như lĩnh vực hiện nay.
  2. Tiết kiệm chi phí đi lại
  Thay vì dành cả ngày của bạn di chuyển đi lại đến nhiều nơi, hệ thống hội nghị truyền hình có thể cung cấp cho bạn những cuộc họp mặt-đối-mặt đó thực sự là điều cần thiết để phát triển các mối quan hệ hợp tác quan trọng khi mà không có thời gian và chi phí đi lại.
  Trong khi giá cả của du lịch tiếp tục phát triển, thì chi phí của thiết bị hội nghị trực tuyến ngày càng phù hợp hơn. Không cần phải thanh toán những khoản vé máy bay đắt đỏ hay chi phí sinh hoạt phát sinh, các nhân viên giờ đây có thể làm việc từ nhà của họ hay bất kỳ đâu và không bỏ lỡ một cuộc hội nghị quan trọng của công ty.
  Cùng với chi phí, có thể có những vấn đề khác như thiên tai, thời tiết và các khả năng ngoài ý muốn cuộc họp sẽ không làm cản trở một cuộc họp trực tuyến diễn ra với nhiều nơi tham gia.
  3. Tăng khả năng giao tiếp và hợp tác

  [​IMG]
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! đã trở thành một giải pháp kinh doanh tiên tiến, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Giao tiếp mặt đối mặt thông qua video trực tuyến có thể làm giảm sự lo lắng và hiểu lầm, xây dựng một môi trường làm việc đáng tin cậy và chuyên nghiệp hơn trong các mối quan hệ đối tác. Ngoài ra, khi video được sử dụng để giao tiếp và trao đổi thông tin, người tham gia ít có khả năng đa nhiệm, thay vì trả lời nhiều email cùng lúc, họ có nhiều khả năng được tập trung tham gia vào cuộc họp, xử lý công việc hiệu quả hơn. Kết quả là, các dự án có thể được hoàn thành nhanh hơn, năng suất được cải thiện, và bạn cảm thấy sự cộng tác nhiều hơn với các nhân viên hoặc đối tác khách hàng.
  4. Rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong hội nghị trực tuyến
  Giao tiếp có đến 93% là ngôn ngữ cơ thể theo một cuộc khảo sát gần đây. Những người tham gia trong một cuộc họp qua video có thể nhìn thấy khuôn mặt biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể của nhau, và tham gia vào cuộc họp sôi nổi nhất. Sử dụng giải pháp họp qua truyền hình là cách tốt hơn để rèn luyện khả năng thuyết trình, trình bày trước các khách hàng hay nhà lãnh đạo của nhân viên.
  5. Sử dụng dễ dàng hơn
  Các thiết bị hội nghị trực tuyến có giao diện người dùng đơn giản, mang đến cơ hội trải nghiệm hiệu quả và không đòi hỏi người sử dụng phải có một kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật.
  Bên cạnh đó, thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, sang trọng và dễ lắp đặt tạo nên sự linh động cho việc sử dụng, phù hợp với mọi không gian văn phòng họp của các công ty.
  6. Lợi thế cạnh tranh
  Thiết bị hội nghị truyền hình mang lại lợi thế cạnh tranh cao hơn cho doanh nghiệp của bạn. Thay vì đầu tư vào các dịch vụ truyền thông để quảng bá hình ảnh, với giải pháp video này doanh nghiệp có thể làm được nhiều hơn trong việc phát triển, mở rộng thị trường và có thể tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và ngân sách.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này