Facebook chat

Học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng có lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - trao đổi' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 10/11/18.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  0
  Quyết định lựa chọn học Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! là điều cần thiết để sinh viên bổ sung thêm kiến thức và giá trị bằng cấp. Điều quan trọng chính là mở rộng cơ hội việc làm cho tương lai.

  Học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược sẽ đem lại lợi ích gì?

  Đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng đang là 1 trong những lựa chọn thông minh trong giai đoạn hiện nay. Các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp một mặt theo đuổi đam mê mặt khác trau dồi kiến thức cho bản thân. Y Dược chính là ngành học mà các bạn khi học xong ra trường không lo thất nghiệp. Bởi vậy, học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược , thí sinh có thể thuận lợi tìm kiếm một công việc với nguồn thu nhập lên tới nghìn USD.
  • Trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành
  [​IMG]

  Từ xưa tới nay, các bậc phụ huynh rất coi trọng đến danh tiếng nên hầu hết khi xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, họ thường muốn con cái đỗ đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước. Nhưng khi quy chế tuyển sinh có những đổi mới, từ hệ trung cấp tới đại học, mọi chương trình sẽ được chuẩn hóa lại, đạt đúng yêu cầu của Bộ Giáo Dục. Nên, dù học ở hệ nào đi nữa, tất cả các thí sinh đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu. Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới hình thức đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược và giao nhiệm vụ cho Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!.
  Chính vì thế, trong quá trình học, các bạn sẽ được học:
  • Chương trình giảng dạy đạt chuẩn của Bộ.
  • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên.
  • Học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền tảng.
  • Hoàn thành khóa học được cấp bằng chính quy.
  Thu nhập hấp dẫn
  Khi mà trình độ được nâng cao lên đồng nghĩa với hệ số lương của chính bạn sẽ được nâng lên dù các bạn có làm ở công ty nhà nước hay tư nhân. Bởi vậy, đăng ký học liên thông ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ có thêm kiến thức chuyên ngành mà bậc lương cũng được tăng lên.
  Đặc biệt Trường còn xét tuyển Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! tăng thêm cơ hội việc làm và cải thiện bằng cấp cao hơn cho những học viên sở hữu bằng Cao đẳng/Đại học.

  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi băn khoăn liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này