Thông báo Hải Linh tổ chức nhiều hoạt động hướng tới 10 năm thành lập và khai trương showroom gạch viglacera

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi dongthitophuong, 18/4/17.

1. dongthitophuong

dongthitophuong ShowroomHailinh

4/4/17
    Hướng tới kỷ niệm 10 năm xây dựng công ty Hải Linh và sự kiện khai trương showroom Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! thế hệ thứ 2 tại Hà Nội, doanh nghiệp Hải Linh đã đơn vị nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm truyền bá thương hiệu và xây dựng uy tín với người tiêu sử dụng trong dịp này.
    Một số hoạt động được Hải Linh công ty sôi nổi trong dịp này:
    Hải Linh là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối và cung cấp gạch ốp lát Viglacera từ năm 2007, Bước sang năm 2017 Một năm ghi lại mốc son lịch sử 10 năm trưởng thành và sản xuất , công ty Hải Linh đã có được những bước đi chất lượng thuở đầu và tạo được uy tín với người tiêu dùng là một nhà phân phối gạch viglacera chính hãng, khi khách hàng đến với Hải Linh không chỉ bởi vì giá thành tốt, tác phẩm chất lương nhưng còn bởi cung cách đáp ứng vồ cập , chuẩn bị bốn vấn khách hàng tuyển lựa gạch ốp lát phù hợp với không gian kiến trúc ngôi nhà mình.
    Hướng đến kỷ niệm tròn 10 năm xây dựng doanh nghiệp và sự kiện mở mang thị trường phân phối sản phẩm gạch ốp lát khai trương showroom gạch viglacera mới , tổ chức Hải Linh triển khai nhiều hoạt động hữu dụng nhằm kích cầu người tiêu sử dụng hơn nữa tới với Hải Linh. và đây cũng là dịp Hải Linh gửi lời cảm ơn tri ân tới khách hàng đã tin cẩn và ủng hộ Hải Linh trong suốt thời kì qua với chương trình như
    Hải Linh đồng hành cùng ngôi nhà Việt mang lại chất lượng tốt

1/ Tặng quà tri ân khách hàng khi tới mua hàng tại Hải Linh trong dịp này, chương trình tặng vàng mở màn từ ngày 25/4/ 2017 tới 6/6/2017. Chương trình vận dụng đối với tất cả khách àng tới với Hải Linh mua gạch Viglacera với tất cả các kích thước như

Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

2/ Tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng khi đến Hải Linh mua gạch Viglacera tại 275 Khuất Duy Tiến, và chương trình bốc thăm tặng tiến thưởng được diễn ra trong chính ngày khai trương showroom thế hệ tại 532 Đường Láng Đống Đa Hà Nội trong ngày 31/5/2017
    3/ Hàng loạt combo khuyến mại giảm giá được Hải Linh đưa ra thị trường quý khách hàng có thể thỏa mãi tuyển lựa dòng công trình thích hợp với minh.
    Trên đây bạn vừa điểm qua một số hoạt động trong chuỗi hàng loạt các sự kiện mà Hải Linh triển khai trong dịp này, vị vậy quý khách hàng để được mua hàng với giá thành tốt, hưởng chế độ vận chuyển hấp dẫn và nhận đa phần vàng hấp dẫn hãy đến với Hải Linh từ ngày 25/4/2017.