Facebook chat

Gia sư lớp 2 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi baochau, 13/3/18.

 1. baochau

  baochau

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Gia sư lớp 2


  Bé yêu nhà bạn chuẩn bị bước vào lớp 2? Bạn muốn củng cố kiến thức cho bé học tốt hai môn Toán, Tiếng Việt? Làm thế nào để bé rèn luyện kĩ năng viết nhanh hơn và phản ứng nhanh nhạy, ghi nhớ các con số một cách tốt nhất?
  Gia sư tiểu học, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! tại Trung tâm gia sư Bảo Châu uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bé tiến bộ và học tập tốt hơn. Với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy thuyết phục, dễ hiểu nhất!

  Chương trình học do gia sư lớp 2 biên soạn với nội dung rõ ràng, đầy đủ , bám sát sách giáo khoa, đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với độ tuổi tiếp thu của bé.
  Với bộ Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, gia sư lớp 2 phát âm chuẩn, chính xác, rèn luyện cho bé viết chữ đẹp, khả năng đọc và ghi chép nhanh hơn. Đồng thời, gia sư lớp 2 với chuyên môn sư phạm bài bản sẽ giúp các bé là luyện viết chữ với các nét cơ bản, viết đúng chính tả, phân biệt khi nào viết hoa, viết thường, cách trình bày bài đẹp, trau dồi them ngôn ngữ văn chương cho bé…

  [​IMG]
  Với Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, gia sư lớp 2 tiếp tục củng cố kiến thức Toán học bé đã được học tập ở lớp 1, cùng với đó sẽ giảng dạy cho bé làm quen với chương trình học mới, các con số lớn hơn, hình học, độ dài đo lường, so sánh cao thấp, cách xem giờ…

  [​IMG]
  Để đạt hiệu quả học tập cao nhất, gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà kết hợp phương pháp học và chơi, nắm bắt và hiểu tâm lý học sinh để điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp nhất.
  [​IMG]
  Gia sư lớp 2 không chỉ có trình độ và nghiệp vụ sư phạm vững vàng, mà còn có sự đam mê, yêu nghề mến trẻ để truyền tải kiến thức đến học sinh.
  Trong quá trình giảng dạy, gia sư lớp 2 luôn có sự trao đổi kịp thời giữa giáo viên và phụ huynh, tạo điều kiện cho các em học tập hiệu quả nhất.
  Không chỉ là người truyền tải kiến thức, gia sư lớp 2 còn hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc rèn luyện kỹ năng , ý thức tự giác cho bé khi học, giúp bé tự chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập, thời khóa biểu phù hợp mỗi khi đến trường.
  Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày con em bạn học hành tiến bộ, tự tin khi cắp sách đến trường!
  Để được hỗ trợ, tư vấn tìm chọn gia sư lớp 2 tốt nhất cho con mình các bậc phụ huynh hãy liên lạc ngay với trung tâm Bảo Châu.
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  Hotline : 0966 042 043 - 0912 797 869 (Cô Bảo Châu)
  Website tư vấn trực tuyến:Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  Địa chỉ : Số 3, Ngõ N, Khu tập thể sư đoàn 361, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này