Facebook chat

Điều kiện tuyển sinh và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - trao đổi' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 6/12/18.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Thời gian chuyển đổi sang và Điều kiện học như thế nào đang là vấn đề được nhiều thí sinh theo học Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! quan tâm.

  Đa số bạn học xong ra trường không có việc làm. Do đó rất nhiều người học có xu hướng học thêm văn bằng 2 ngành khác. Theo số liệu thời gian gần đây, lượng thí sinh đăng kí học Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! đang tăng đột biến, di kèm sau đó là 2 ngành Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn và Cao đẳng Dược Sài Gòn. Học viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 rất đa dạng: những người ở trong độ tuổi trưởng thành đang đi làm tuy nhiên điểm chung ở họ là quyết định là học sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 với mục tiêu có thu nhập tốt và công việc ổn định. Nắm bắt nhu cầu từ ngành Điều dưỡng viên là rất lớn vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Đối tượng xét tuyển cần đáp ứng những yêu cầu sau: tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc ĐH, tốt nghiệp CĐ, ĐH. Sức khỏe phải đảm bảo để tham gia học tập tại trường. Không có tiền án tiền sự.

  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 thời gian đào tạo bao lâu?

  [​IMG]

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn từ 1 năm 6 tháng - 1 năm 8 tháng tùy từng đối tượng bạn trẻ, cụ thể như sau: Thời gian học là 18 tháng dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp sỡ hữu ít nhất 1 văn bằng Cao đẳng trở lên liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.Các sinh viên đã tốt nghiệp sỡ hữu ít nhất 1 văn bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 20 tháng.

  Tại sao nên đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Xem thêm: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!


  Xã hội ngày càng phát triển và sự tăng lên về mức độ dân số già hóa do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao bởi vì thế mà nhu cầu nhân lực ngành nghề điều dưỡng cũng tăng dần xảy ra tình trạng báo động đỏ nguồn lực ngành này. Mặt khác thời điểm hiện tại có nhiều các người học tuy có trong tay bằng Cao đẳng, Đại học gặp phải thực trạng thất nghiệp và họ nhận biết được nhu cầu nguồn nhân lực của nghề điều dưỡng nên họ dã đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Với những cơ hội mà ngành Điều Dưỡng mang lại, các người học sau khi tốt nghiệp ra trường có thể có nhiều vị trí công việc hơn tại các trung tâm dưỡng lão hoặc làm việc tại nước ngoài.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này