Facebook chat

Trợ giúp Điều hoa multi daikin và phương pháp tính công suất tiêu thụ năng lượng điện

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - trao đổi' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 7/12/18.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay những cái điều hòa multi daikin luôn được nhiều hóa các sản phẩm, ứng dụng cả những kỹ thuật hiện đại hiện đại. Các sản phẩm được phát triển như: điều hòa dân dụng, điều hòa trung tâm,... Điều hòa âm trần. Mỗi dàn lạnh đề tương ứng với dàn nóng và thương hiệu, kích cỡ ống dẫn Gas, Gas làm cho lạnh và công suất cũng tương đương nhau. Đối mang các dàn nóng 12000BTU thì chỉ đáp ứng được vào dàn lạnh 12000BTU để hoạt động được tốt.
  [​IMG]
  Cách tính công suất tiêu thụ năng lượng điện điều hòa multi daikin

  Với những cấu tạo tiên tiến, cục nóng điều hòa multi daikin cho phép kết nối tới từ 2 đến 5 dàn lạnh khác nhau. Các dàn lạnh này chịu trách nhiệm làm cho mát cho các phòng, tùy thuộc vào ko gian của phòng mà sẽ sở hữu công suất khiến cho lạnh, sưởi ấm khác nhau.
  Điều hòa multi daikin hoạt động như thế nào?

  Về nguyên lý và công suất của các dàn lạnh phải tương đương công suất của dàn nóng. Thế nhưng cơ chế làm lành ko đồng đều bởi chức năng ưu tiên công suất và cắt bỏ công suất của những phòng ko tiêu dùng đến để giao hội khiến lạnh phòng mang đa dạng người. Ví dụ như phòng khách, thường là nơi tụ hội gia đình bạn hữu trong lúc đấy những phòng ngủ phòng ăn,... Sẽ ko sử dụng. Vì thế điều hòa daikin cho biết khoa học của họ sở hữu thể cho ra công suất 200% nhưng vẫn đảm bảo tiện tặn điện năng rẻ nhất.
  [​IMG]
  Ở mức công suất lên tới 200% thì đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn là 18000BTU sau khi hoạt động được ưu tiên cũng như một mình hoạt động thì tổng công suất lên đến ~36000BTU. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào chừng độ tiêu dùng và bạn cần cân nhắc. Bởi nếu dùng điều hòa multi daikin mang môi trường như văn phòng, nhà hàng, quán nét,.. toàn bộ những phòng đều tiêu dùng cùng khi thì mức công suất sẽ được chia đều cho từng phòng ví như bạn muốn một mức hoạt động công suất phải chăng thì nên tiêu dùng dàn nóng với công suất bằng tổng các dàn lạnh cùng lại.
  Đối mang bí quyết tính điện năng tiêu thụ của máy điều hòa multi, mặc dầu có cấu trúc khá khác do những chiếc điều hòa truyền thống, nhưng về thực chất dàn nóng của máy điều hòa multi vẫn là bộ phận chiếm tới 90-95% điện năng tiêu thụ của điều hòa multi. Bởi vậy, lúc tính lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của điều hòa daikin bạn bắt buộc dựa vào công suất tiêu thụ điện của dàn nóng. Công suất là tham số biểu hiện cho chúng ta biết được lượng tiêu thụ điện năng của trang bị là bao nhiêu.
  Vì vậy, những gia đình đều với thể tính lượng điện tiêu thụ cho những thiết bị điện trong gia đình theo công thức như sau: A = P x t
  Công thức trong đó:
  • A: là lượng điện tiêu thụ trong thời gian t
  • P: là công suất tổ chức KW
  • t: là thời gian sử dụng (đơn vị giờ)
  Đối với điều hòa multi daikin công suất 12000btu thì công suất khiến cho lạnh khoảng 1,2Kw. Nghĩa là 1 dùng tối thiểu 8 tiếng trong điều kiện nắng nóng sở hữu thể mất 8 * 1,2 = 9,6 Kw là ~9,6 số điện. Với giá thành bây giờ tiền điện khoảng 1,600đ/Kwh, vậy một tháng tiền điện sẽ là 10 * 30 = 300 số điện tương ứng có số tiền phải trả là 480,000đ. Tuy nhiên, trong thực tiễn thì khoảng 60% số thời gian sẽ hoạt động hết công suất, như vậy mức tiêu thụ điện thực tiễn thấp hơn và điều hòa multi 12000btu sở hữu công suất tiêu thụ giao động 850Kw. Như vậy bạn mang thể nhìn thấy con số ít hơn so sở hữu tính toán độ chênh lệch. Hàng tháng sẽ rơi vào khoảng 350,000đ đối sở hữu dòng thường non-inverter.
  Công nghệ vững mạnh tiên tiến, máy lạnh daikin cũng cho ra mắt nhiều cái sản phẩm. Với dòng điều hòa multi inverter là khoa học đột phá với việc thứ máy nén biến tần inverter, các dòng điều hòa multi 12000btu inverter sẽ kiệm ước tối đa khoảng 40% so có mẫu điều hòa thường. Vì vậy, điều hòa multi 12000btu inverter chỉ ở mức công suất khoảng 510Kw. Tiền điện hàng tháng sẽ giao động khoảng 210,000đ/ tháng.
  Hy vọng với các thông tin có ích này, sẽ giúp các bạn với phần nào thêm kiến thức để có thể lựa sắm cho gia đình mình 1 sản phẩm phù hợp. Nếu bạn đang với nhu cầu tham vấn mang thể giao thông tới số Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! để được chuyên gia sản vẫn miễn tổn phí cũng như giới thiệu đến người mua những sản phẩm mới.

  Nguồn: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này