Facebook chat

Trợ giúp Dịch vụ chuyển tiền nhanh vào tài khoản ngân hàng

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - trao đổi' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 8/1/19.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  0
  Nộp tiền vào tài khoản bank thường sẽ có 2 mục tiêu là nộp tiền vào chính thông tin tài khoản của chính mình hoặc nộp tiền vào thông tin tài khoản người khác. Về phí nộp tiền vào bank thì mỗi bank sẽ có các quy định khác biệt nhưng phần lớn đều free khi bạn nộp tiền tại Trụ sở bạn lập tài khoản. Hoặc tại cộng hệ thống bank trong Quanh Vùng đô thị mà bạn đã làm cho thẻ. Còn nộp tiền tại tỉnh khác hoặc ngân hàng khác sẽ chịu những mức phí một mực. toàn bộ bank đều sở hữu mức tổn phí ít nhất và tối đa. Trong bài này Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! sẽ cung ứng mức tổn phí nộp tiền vào thông tin tài khoản một trong những ngân hàng thông dụng.
  Nộp tiền vào tài khoản bank VCB

  • Nộp tiền tại chi nhánh bank đã mở thông tin tài khoản, hoặc cùng tỉnh, địa phận sở hữu bank đã mở: free.
  • Nộp tiền tại Trụ sở khác tỉnh/TP có Trụ sở mở thông tin tài khoản, khác địa bàn 0,03% trên tổng số tiền gửi. ít nhất là 20.000 VND và tối đa 2.000.000 VND.
  • Nộp tiền mặt ngoại tệ vào tài khoản VND không tính phí.
  • Nộp tiền mặt ngoại tệ vào tài khoản ngoại tệ 3.1 $.
  [​IMG]
  Nộp tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng

  Nộp tiền vào thông tin tài khoản bank AGribank

  Nộp tiền mặt bằng VND không tính tiền trong tình huống nộp tiền mặt VND mệnh giá nhỏ từ 5.000 đồng trở xuống và số tiền nộp từ 100 triệu đồng trở lên thì phí sẽ là 0,03% tối thiểu là 20.000đ và tối đa là 2 nghìn.000đ. Nộp tiền mặt phẳng ngoại tệ:

  phí tổnít nhấtTối đa
  Nộp tiền mặt phẳng USD với mệnh giá < 50 USD0.3%2 USD200 USD
  Nộp tiền mặt bằng $ mang mệnh giá ≥ 50 $0.2%2 USD200 $
  Nộp tiền mặt ngoại tệ khác0.4%4 USD200 USD
  Nộp tiền mặt bằng EUR0.3%2 EUR150 EUR

  đối với bất kể bank nào khi thực hiện nộp tiền bạn cũng cần lưu ý những thủ tục. tránh các trường hợp không may hoàn toàn có thể xẩy ra. chúng ta có thể tham khảo thêm về một vài kinh nghiệm tay nghề nhỏ khi giao dịch với ngân hàng tại đây khi đến với Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  tổn phí nộp tiền vào thông tin tài khoản bank Đông Á

  • Tại bank DongA tài khoản/Cùng tỉnh/TP nơi mở tài khoản: không lấy phí.
  • Tại DongA ngân hàng khác tỉnh/ TP nơi mở tài khoản: 0,033%*số tiền nộp; tối thiểu: 11.000 đồng, tối đa: 990.000 đồng.
  bên cạnh đó phần lớn các ngân hàng khác thì mức chi phí đều tương đồng, có nghĩa là nếu nộp tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng tại cùng chi nhánh bạn mở tài khoản thì miễn phí còn trái lại sẽ ảnh hưởng mức chi phí khoảng tầm 0.03%.
  không những thế, nếu như khách hàng không tồn tại thời gian đi tới giao dịch thanh toán liên đới tại các Trụ sở bank do quá bận bịu, hoặc ngại xếp hàng chờ đón, nhiều lúc là chuyển một ngày dài mà người nhận chưa nhận được tiền, đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi cho Dịch vụ Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! sẽ xuất hiện giúp cho bạn xử lý toàn bộ những vấn đề đó 1 cách nhanh nhất.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này