Facebook chat

Địa chỉ vay thế chấp ngân hàng VPBank

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi carol, 12/5/18.

 1. carol

  carol

  Tham gia ngày:
  17/3/18
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  Làm thành viên từ: 17/3/18
  Bài viết: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  Cảm ơn: 0
  Điểm: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  M:Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  Vietnamgsm GOLD:Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  Trước nhu cầu đó, VietinBank ngày càng phát triển gói sản phẩm này với những thủ tục được đơn giản hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và gia tăng thêm nhiều tiện ích đi kèm. Vay vốn nhanh không cần thế chấp với gói vay tín chấp Vietinbank

  [​IMG]

  Đặc điểm sản phẩm cho vay tín chấp VietinBank

  Chỉ cần có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng mỗi tháng và hoàn thiện một số yêu cầu đơn giản từ phía ngân hàng, bạn có thể dễ dàng Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! nhanh chóng với số tiền lên tới 300 triệu đồng. Không như nhiều người lo lắng, thủ tục và điều kiện vay tín chấp VietinBank dành cho các cán bộ công nhân viên (CBCNV) khá đơn giản.

  Là một trong 4 ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam và có nhiều chương trình liên kết hợp tác với các cơ quan/doanh nghiệp trong và ngoài nước, dịch vụ cho vay tín chấp dành cho CBCNV của VietinBank được rất nhiều người quan tâm.

  Sản phẩm cho vay tín chấp VietinBank dành cho các CBCNV, những người có nguồn thu nhập ổn định từ lương (từ 3 triệu đồng trở lên) mà không yêu cầu sử dụng tài sản đảm bảo, không cần chứng minh Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!mục đích vay, không cần tham gia vốn vào phương án vay hay sản phẩm nào khác.

  Điều kiện vay tín chấp tại VietinBank

  1. Đang đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng/tháng trở lên. Đối với hình thức vay tín chấp qua lương, thu nhập 3 tháng lương gần nhất từ 4,5 triệu trở lên.
  2. Có hợp đồng lao động hoặc Quyết định lương tối thiểu 12 tháng.
  3. Sinh sống và làm việc tại địa bàn có chi nhánh Vietinbank hoạt động.
  Có nhu cầu vay vốn vào mục đích hợp pháp, nguồn trả nợ khả thi, không có nợ xấu ở bất cứ tổ chức nào.
  Đặc biệt, VietinBank triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi lãi suất vay tín chấp hấp dẫn dành cho cán bộ giáo viên, giảng viên, cán bộ ngành y tế hoặc các cơ quan/ đơn vị/ doanh nghiệp liên kết hợp tác với VietinBank.

  Với tiện ích này, khách hàng và các thành viên trong gia đình sẽ yên tâm hơn trước những rủi ro trong cuộc sống và giảm gánh nặng về tài chính trong những trường hợp không may. Bên cạnh đó, để giúp khách hàng yên tâm hơn, VietinBank cung cấp giải pháp bảo hiểm con người trong trường hợp tử vong hoặc thương tật/tàn tật do ốm đau, tai nạn, bệnh tật. Với tiện ích đi kèm này, khách hàng Trong trường hợp xảy ra tình huống bảo hiểm, Công ty bảo hiểm VietinBank sẽ chi trả số tiền bảo hiểm tối đa tới 300 triệu đồng.  Read more: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này