Facebook chat

đầu phun nước chữa cháy Sprinkler thương hiệu Fesco Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Photoshop' bắt đầu bởi Lien nguyen, 11/7/19.

 1. Lien nguyen

  Lien nguyen

  Tham gia ngày:
  27/9/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu tổng quát về đầu phun nước chữa cháy Sprinkler thương hiệu Fesco Hàn Quốc

  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! – Nhập khẩu và phân phối các loại Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! cho hệ cơ điện HVAC tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị như Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! ,… của nhà sản xuất Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! trong hệ thống PCCC. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc về thương hiệu Fesco Paratech Hàn Quốc và thiết bị đầu phun nước Sprinkler của nhà sản xuất này.

  Fesco Paratech là nhà sản xuất thiết bị PCCC lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc, được biết đến từ những năm đầu thập niên 70. Các thiết bị của nhà sản xuất này, được phân phối rộng rãi ở các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,…và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và giá thành phù hợp. Tiền thân của thương hiệu Fesco là công ty Paradise Hàn Quốc với sự tập trung nghiên cứu về hệ thống PCCC, thương hiệu này đã cho ra đời những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, đóng góp rất lớn vào việc chống hỏa hoạn và bảo bệ tính mạng con người, tài sản xã hội. Hiện nay, các sản phẩm PCCC của Fesco rất nhiều những công trình tại Việt Nam tin tưởng sử dụng. Một trong những thiết bị PCCC của Fesco mà PGTech đã và đang cung cấp số lượng lớn cho các nhà thầu là
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  Vậy, thiết bị đầu phun nước là gì?

  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cứu hỏa bằng nước. Thiết bị đầu phun này phun nước trực tiếp vào đám cháy khi đạt đới ngưỡng nhiệt độ cho phép, nhằm ngăn chặn ngọn lửa lây lan và dập tắt ngọn lửa trước khi chúng bùng cháy. Khi nhiệt độ quá ngưỡng cho phép, thiết bị thủy ngân bên trong bầu thủy tinh sẽ nóng lên nổ tung khiến hệ thống đầu phun hoạt động.

  Hiện nay, có quá nhiều những thiệt hại về cả người và tài sản do hỏa hoạn gây ra. Tập chung nhiều ở các toàn nhà chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, hàng quán,…mà lý do một phần ở ý thức người sử dụng, một phần đo hệ thống báo cháy, cứu hỏa chưa được đảm bảo. Chính vì vậy, yêu cầu về một hệ thống PCCC đảm bảo về chất lượng được đề cao. Có rất nhiều đơn vị, do coi nhẹ vai trò hệ thống PCCC, lắp đặt cho có mà không chú trọng kiểm tra, bảo tri, bão dưỡng đến khi có hỏa hoạn xảy ra đột ngột, các thiết bị không hoạt động gây nên cháy lớn, thiệt hại tới cả tính mạng con người và tài sản. Đầu phun nước chữa cháy được kết hợp với các thiết bị PCCC khác như
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , các loại van chứng nhận UL/FM như Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! ,…để tạo nên một hệ thống PCCC hoàn thiện.

  Các loại đầu phun nước trong hệ PCCC

  Nhà sản xuất Fesco Hàn Quốc đã cho ra đời các thiết bị PCCC đa dạng, riêng hệ thống đầu phun nước chữa cháy Sprinkler có rất nhiều loại để phù hợp tới từng vị trí lắp đặt, từng ứng dụng cụ thể như
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! hoặc Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! . Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu Fesco Hàn Quốc, tất cả các sản phẩm đều đạt chứng nhận UL/FM với chất liệu đảm bảo từ đồng, crom hay một số Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! .

  Bên cạnh thiết bị PCCC của Fesco, PGTech còn là đại diện phân phối của các thương hiệu
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới khác như Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! ,…Với trụ sở chính đặt tại Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , chúng tôi cung cấp đến các dự án trên toàn quốc từ Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! , Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! cho tới các tỉnh thành khác. Đảm bảo chất liệu chính hãng, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ bảo hành bảo trì sản phẩm nhanh.

  Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mà quý bạn đọc đang quan tâm, vui lòng truy cập website:
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail:
  info@pgtech.com.vn

  Website:
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này