Facebook chat

Cùng tìm hiểu thuốc trị hiện tượng đau đầu sổ mũi an toàn hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - trao đổi' bắt đầu bởi phuchot4953, 17/5/18.

 1. phuchot4953

  phuchot4953

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Thuốc trị cảm cúm đau đầu sổ mũi

  để làm giảm các hiện tượng của không được khỏe thường thì, có khả năng sử dụng các thuốc sau:
  Thuốc giảm nhiệt, đỡ đau

  =>Xem Thêm: Những điều cần biết về
  Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  những thuốc hạ Bị sốt đỡ đau dùng phổ cập trong cảm cúm thông thường là paracetamol, aspirin & ibupfofen. Những thuốc này có tác dụng hạ sốt, đỡ đau (đau họng, đau đầu, đau mình mẩy) từ nhẹ đến vừa. Nên lưu ý:
  Chỉ dùng hạ Bị sốt khi Bị sốt cao trên 38,5 0 C, vì Bị sốt cũng chính là 1 phản ứng hữu ích bảo vệ của cơ thể chống lại các nhân tố gây ra bệnh, nó chỉ có hại lúc Bị sốt cao trên mức cho phép. Khi dùng các thuốc này để hạ sốt, đỡ đau cách 4-6 giờ mới đc sử dụng lại liều tiếp đến (nếu vẫn tồn tại đau hoặc sốt).
  đối với paracetamol, trên Thị trường có không ít dòng sản phẩm có chứa dược chất này. Vì như thế, khi dùng cần đọc kỹ phần tử thuốc để ngăn cản sử dụng trùng lặp thuốc gây quá liều mang tới hại gan (ngộ độc gan), đọc kỹ hướng dẫn dùng để dùng đúng liều lượng cho mỗi đối tượng người tiêu dùng (trẻ em, người lớn), vì trẻ liều dùng thường tính theo mg/kg trọng lượng của trẻ. Không dùng aspirin cho trẻ em & thanh thiếu niên vì nguy cơ xẩy ra hội chứng Reye. Phía trên là 1 trong những bệnh hiếm bắt gặp nhưng nguy hiểm liên quan đến não và gan, có khả năng gây tử vong). Đối với ibupfofen, người dần lớn có thể dùng dạng viên, trẻ em dùng dạng siro. Song, đối aspirin & ibuprofen không dùng cho người loét dạ dày tá tràng tiến triển, quá mẫn với thuốc, bệnh nhân bị hen thường hay bị co thắt phế quản, không ổn định chảy máu, bệnh tim mạch...
  [​IMG]
  =>Xem Thêm: Những điều cần biết về Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này