Facebook chat

Chậm kinh kèm bệnh đau lưng có phải đang thụ thai không?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - trao đổi' bắt đầu bởi sonminhle1998, 17/5/18.

 1. sonminhle1998

  sonminhle1998

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  hiện tượng Chậm kinh 4 ngày and đau lưng ở nữ giới là bị làm sao? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của tất cả các chị em đặc biệt những người chưa biết rõ về biểu hiện này. Vậy bị chậm kinh bị đau lưng có phải mới thụ thai không? Mời Các bạn theo dõi và quan sát bài viết dưới đây?
  >>Xem thêm: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  CHẬM KINH KÈM ĐAU LƯNG CÓ PHẢI ĐANG THỤ THAI KHÔNG?

  Theo như bạn biết chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ từ 28-30 ngày, tuy nhiên không phải tháng nào cũng giống như tháng nào, hơn nữa bạn năm nay mới 19 tuổi, chu kì chu kỳ hành kinh của chúng ta cũng có thể vẫn chưa ổn định việc chậm kinh một vài ngày có lẽ là vấn đề bình thường.
  Tuy nhiên, bạn không nói rõ rằng mọi lúc bạn có gặp phải vấn đề chậm kinh tương tự như này hay bây giờ mới tồn tại. Nếu mọi lúc trường hợp này chưa từng xảy ra, bây giờ mới lưu hành, hơn nữa bạn chậm kinh khoảng hơn 1 tuần chúng ta nên dùng que thử thai thử lại một lần nữa. Hoặc không yên tâm bạn nên tới trung tâm y tế chu chỉnh nhằm chắc chắn hơn.
  còn mặt khác, chúng ta có thể tham khảo, xem xét thêm một vài triệu chứng chứng tỏ trạng thái có thai như sau:
  • Chậm kinh
  • chóng mặt, nôn khan
  • Đau lưng
  • Ngực xưng to
  • ai oán ngủ
  • Nhạy cảm với các mùi lạ
  • Thay đổi khẩu vị & có cảm giác luôn thèm ăn..
  Bên trên là một vài dấu hiệu mà khi có chửa chị em phụ nữ hay gặp phải phải. Bởi vì thế chúng ta cũng có thể tự xem xét xem ngoài hiện tương đau lưng, chậm kinh, cơ thể bạn còn thay đổi gì nữa không. Để khỏe mạnh nhất về tình trạng sức khỏe của mình, bạn vẫn nên tới bệnh viện để được thăm khám một cách chính xác từ đó có giải pháp quan tâm & bảo vệ tình trạng sức khỏe được tốt hơn.
  có thể bạn quan tâm: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!
  CHẬM KINH and ĐAU BỤNG DƯỚI ÂM Ỉ LÀ BỊ làm những gì ?

  Theo các chuyên gia thì trễ kinh 3 ngày kèm theo đau bụng dưới là trạng thái do:
  có bầu

  khi mang bầu, bạn gái chịu sự chi phối của các hormone từ những tuyến nhỏ trong não (như tuyến dưới đồi, tuyến yên) cho đến nội tiết tố ở buồng trứng.
  đồng thời để mang bầu thì trứng phải làm tổ trong nội mạc tử cung & được nơi này nuôi dưỡng nên không gây rụng trứng và kinh nguyệt được.
  Điều đó khiến chị em phụ nữ bị chậm kinh đau bụng dưới đau lưng.
  mất cân bằng HORMONE

  Trễ kinh đau bụng dưới âm ỉ không loại trừ bạn bị rối loạn tuần hoàn hormone do biểu hiện đa nang buồng trứng gây nên.
  căn bệnh này khiến nồng độ estrogen (nội tiết tố nữ) tăng cao trong một lúc dài, không lên xuống như chu kỳ kinh nguyệt bình trường. Khiến tuyến yên giảm bài tiết hormone, không tạo được phóng noãn và chu kỳ hành kinh.
  bệnh lý

  Trễ kinh 4 ngày là biểu hiện điển hình ở các bệnh phụ khoa bạn gái thường xuyên gặp phải như viêm âm đạo, viêm tử cung, nội mạc tử cung,… Các bệnh này gây rối loạn hormone, khiến hành kinh cũng bị ảnh hưởng.
  Nhiều trường hợp, nữ giới bị mất kinh dài hạn trong một thời gian, kinh nguyệt chỉ có quay tái lại chỉ lúc thăm khám and điều trị
  VẤN ĐỀ Ở TUYẾN GIÁP

  Bệnh tuyến giáp mà thậm chí làm tăng trưởng hoặc giảm bồi tiết hormone, tác động đến tuyến đồi and gây trễ kinh 3 ngày đau bụng dưới lúc hành kinh.
  U TUYẾN YÊN

  Dù là u lành tính hay mạn tính, u tuyến yên cũng ảnh hưởng đến sự điều hòa kinh nguyệt. Khiến chị em thường xuyên bị trễ kinh hoặc mất kinh nguyệt tạm thời.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này