Facebook chat

Cải tạo và bố trí không gian biệt thự Vinhomes Imperia đã xuống cấp

Thảo luận trong 'Dịch vụ thiết kế' bắt đầu bởi tienminh5791, 16/10/17.

  1. tienminh5791

    tienminh5791

    Tham gia ngày:
    10/10/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Trong 2 năm trước khi tìm được căn nhà ưng, người chủ vẫn phải ở nhà thuê. Thực sự đây không phải điều dễ dàng với tổ ấm có 3 đứa con nhỏ. Căn nhà mới làm Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! có 4 tầng và 1 tầng hầm, khách hàng muốn cải tạo lại toàn bộ. Quá trình cải tạo ngôi biệt thự bao gồm việc sửa lại kết cấu không gian, tư vấn thiết kế thêm những khung cửa sổ và cửa ra vào, sửa lại hệ thống điện và hệ thống ống nước, hoàn thiện nội thất. Hãy cùng xem căn nhà và rút ra nhiều kinh nghiệm cho ngôi nhà của các bạn.
    [​IMG]
    Căn nhà mới có khá nhiều đặc điểm tuyệt vời, nhưng cũng có nhiều đặc điểm cần được sửa chữa.
    Diện tích tầng 1 được bày trí Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! mở với bếp, phòng ăn và khu vực phòng khách. Căn nhà này gồm việc tái cấu trúc không gian rộng lớn, bao gồm 2 khoảng trống tường giữa gian bếp và khu vực ăn uống, giữa không gian phòng ăn và phòng khách và làm diện tích trở nên thoáng rộng hơn.
    Đội ngũ kiến trúc sư tư vấn thiết kế đã cố gắng giữ lại kết cấu toàn nhà, trổ thêm khung cửa sổ mới, cửa trước và lò sưởi điện được bài trí phù hợp với trường phái đương đại. Các sản phẩm decor và phụ kiện hiện đại tạo nên sự kết nối thú vị với nhiều yếu tố truyền thống.
    Các sản phẩm nội thất là sự giao thoa của tư vấn thiết kế trẻ trung và phong cách cổ điển. Sự giao thoa này đem lại 1 không gian thú vị và quen thuộc cho 1 căn biệt thự.
    Tại đây từng có 1 chiếc lò sưởi ốp gạch xấu xí tại không gian không gian tiếp khách này nên chúng tôi đã loại bỏ nó và chọn 1 chiếc lò sưởi phù hợp hơn với giai đoạn ban đầu của căn biệt thự. Chủ nhà đã từng học trường nghệ thuật nên cô ấy show rất những món quà từ người bạn trong giới nghệ thuật tại căn phòng này.
    Chúng tôi muốn dùng bộ sưu tập nghệ thuật của khách hàng làm nền tảng trung lập cho thiết kế phòng. Tuy nhiên, chủ nhà cần vài điểm nhấn màu sắc. Những bức tranh của khách hàng có tone màu da cam nên kiến trúc sư đã đưa màu này sơn một phần của tủ sách. Chiếc tủ hoàn toàn phù hợp với diện tích. Đó là sự cân bằng của màu rèm xanh, lấy cảm hứng từ khu vườn bên ngoài.
     

    Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này