Facebook chat

Các yếu tố để chọn xe đạp thể thao nữ tốt nhất

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi wave08, 11/10/18.

 1. wave08

  wave08

  Tham gia ngày:
  7/3/18
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn mua Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! mà chưa biết chọn loại nào? Loại xe đạp bạn chọn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố: hành trình của bạn dài bao lâu, loại địa hình bạn sẽ gặp phải, cộng đồng nơi bạn sống hay chỉ đơn giản là sở thích của bạn. Một số thông tin sau có thể giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

  Xe hybrid: Những chiếc hybrid rẻ hơn thường đi kèm với phanh gôm. Những mẫu xe đắt tiền hơn được trang bị đĩa phanh mang lại hiệu quả khi chạy tốc độ cao và ứng phó các tình huống nguy hiểm.

  [​IMG]

  Xe đạp gấp: Một chiếc xe gấp tất nhiên sẽ không thể được cầm lái như một chiếc xe đạp thường, do đặc tính sử dụng bánh xe nhỏ. Bạn sẽ cảm thấy mình di chuyển khá chậm nhưng bù lại, bạn được "giải thoát" dễ dàng trong giờ cao điểm nhờ chiếc xe đạp gấp này.

  Tham khảo thêm: Các mẫu Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! hot nhất trên thị trường hiện nay

  Xe đạp leo núi: Lốp xe của xe đạp leo núi cho phép bạn đi theo lộ trình khác với đường mòn hoặc đường nhựa bằng phẳng, giúp bạn có thể dọc theo các triền đồi hoặc đường sông. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng một chiếc xe đạp leo núi chỉ để đi lại, bạn nên sử dụng lốp xe slick để phát huy hết tiềm năng của nó.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này