300 triệu đồng cho một căn chung cư tuyệt đẹp đón gió từ sông Hồng

Thảo luận trong 'Dịch vụ thiết kế' bắt đầu bởi Ha1328, 16/11/16.

1. Ha1328

Ha1328

11/11/16
    Với ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc 12 tháng, thời hạn vay 30 năm, có thể khẳng định chính sách tài chính của Park View Tower được xếp vào top các dự án tốt nhất trên thị trường hiện nay. Như vậy, với giá bán chỉ từ 19,8 triệu/m2, chỉ cần khoảng hơn 300 triệu đồng, khách hàng sẽ sở hữu ngay một căn hộ hướng nhìn ra 3 hồ và sông Hồng tuyệt đẹp.

Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! – Dự án vi la xanh ven hồ đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! – chỉ từ 25 triệu/m2 và Chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn nhà là Qúy khách có thể sở hữu ngay một căn biệt thự Nhà vườn Lideco Bắc 31

Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! – Nằm tại trọng tâm Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Park View Tower nằm liền kề khu đô thị Vĩnh Hoàng với vị trí đắc địa, nhìn ra 3 hồ lớn của quận Hoàng Mai (Hà Nội), nơi hạ tầng giao thông đang chuyển mình mạnh mẽ, kết nối thuận tiện với các thành thị phía Nam qua cầu Thanh Trì.

Dự án chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 5km, cách Times City 700m, cách Gamuda City và Công viên Yên Sở chừng 5 phút đi xe; thừa hưởng không gian sống với tiện ích nội và ngoại khu đa dạng.
    Park View Tower với không gian sống với tiện ích nội và ngoại khu đa dạng.

Đại diện Công ty thiết kế đến từ Thụy Sỹ là đơn vị thiết kế ý tưởng cho dự án cho biết: "Để chuyển tải định hướng của chủ đầu tư là tạo nên sự khác biệt với thiết kế tối ưu, khắc phục những điểm hạn chế cố hữu của các căn hộ chung cư, chúng tôi đã phải nghiên cứu kỹ hướng gió và ánh sáng thiên nhiên để hà tằn hà tiện năng lượng dùng, giảm tối đa diện tích thừa trong căn hộ, mọi không gian và chi tiết thiết kế đều có ý nghĩa công năng rõ nét".

Với giá bán chỉ từ 19.8 triệu/m2, căn hộ tại Park View Tower có lợi thế hơn các căn hộ cùng phân khúc bởi chủ đầu tư đã “dám” hoàn thiện căn hộ theo cách tự đặt mình vào khách hàng khi bỏ tiền mua căn hộ, khách hàng không những được hưởng những giá trị tương xứng mà còn hơn kỳ vọng.
    nguyên liệu, nội thất như một căn chung cư cao cấp.

nguyên liệu hoàn thiện được dùng chỉ có thể thấy được ở phân khúc căn hộ cao cấp, cửa chính của căn hộ là cửa thép chống cháy vân gỗ thẩm mỹ, cửa thông các phòng chức năng sử dụng lõi gỗ tự nhiên bề mặt vân sồi, giá trị đem lại rất khác so với cửa gỗ công nghiệp thường dùng ở các căn hộ trung cấp.

Bên cạnh đó cả thảy các căn hộ dự án được Chủ đầu tư nâng cấp hoàn thiện so với hiệp đồng mua bán với trần thạch cao trang hoàng thẩm mỹ và sàn gỗ công nghiệp cao cấp du nhập.

Với ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc 12 tháng, vận hạn vay 30 năm, có thể khẳng định chính sách tài chính của Park View Tower được xếp vào top các dự án tốt nhất trên thị trường hiện nay. Như vậy, với giá bán chỉ từ 19,8 triệu/m2, chỉ cần khoảng hơn 300 triệu đồng, khách hàng sẽ sở hữu ngay một căn hộ hướng nhìn ra 3 hồ và sông Hồng tuyệt đẹp.