Thông báo 3 lý do về bồn cầu viglacera V37P đáng để chọn cho phòng tắm mới của mình

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi dongthitophuong, 24/4/17.

1. dongthitophuong

dongthitophuong ShowroomHailinh

4/4/17
    Như các Chúng tôi đã biết, bước sang đầu năm 2017 hãng Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! đưa ra một loạt các bộ sản phẩm mới trong đó chẳng thể kể tới dòng công trình thế hệ đầu tiên bồn cầu viglacera V37P . đây là dòng Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! nằm trong bộ sưu tập xuân hè của hãng Viglacea. Dòng tác phẩm này đưa ra thị trường đã hối hả thu được sự tìm kiếm của không chỉ người tiêu dùng nhưng cả chủ thầu xây dựng , vì sao dòng công trình này lại trở lên nổi trội trong năm 2017 Hãy cùng Showroom Hải Linh giải đáp vấn đề này nhé.
    1 - Bồn cầu Viglacera V37P mẫu mã xây dựng nhỏ tuổi gọn phù hợp nội thất phòng tắm diện tích nhỏ tuổi
    Phần đa bây giờ không chỉ với những căn hộ thông thường cư diện tích nhỏ tuổi dưới 100m2 mà cả những ngôi nhà phố phần diện tích như chân cầu tháng, . . . thường được gia chủ tận dụng làm không gian phòng tắm, bởi vậy phần diện tích phòng tắm chiếm một diện tích rất nhỏ tuổi để dành chỗ cho những không gian khác, để tìm ra biện pháp mở mang không gian cũng như xây cất phong cách văn minh trong phòng tắm hãng Viglacera đã đưa ra thị trường dòng công trình nhằm sản xuất một không gian rộng, mở trong phòng tắm diện tích trật hẹp được đẹp và khẳng định đẳng cấp Châu Âu, đẹp cuốn hút và sang trọng.
    Bồn cầu VIglacera 1 khối V37P

2 - Bồn cầu viglacera V37P chiếm hữu nhiều tác dụng nổi trội :
    ⊹ Bệt két liền.
    ⊹ Phụ kiện xả 2 nhấn, 01 ngăn chứa nước
    ⊹ Lượng nước xả: 03/06 L
    ⊹ Nắp rơi êm và không gây tiếng ồn
    ⊹ Công nghệ xả đẩy - hút: Xả nhanh, mạnh và không gây tiếng ồn.
    ⊹ Lòng bệt suôn sẻ đều dễ dàng vệ sinh.
    ⊹ Men phủ Nano siêu chống bám dính
    ⊹ Bảo hành bồn cầu Viglacera chính hãng
    3- Bồn cầu Viglacera V37P chào hè 2017 với giá thành thích hợp
    mặc dầu được hãng Viglacera đưa ra đầu năm 2017 tạo nên sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường trong việc cung cấp dòng thành phầm nội thất phòng tắm đẹp cao cấp theo phong cách Chậu Âu, mà dòng Bồn cầu Viglacera V37P vẫn được hãng viglacera đưa ra thị trường với giá vô cùng hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mại thu hút . vì vậy những khách hàng biết đến dòng công trình này hoàn toàn có thể gạt bỏ lỗi lo về giá và tới với Hải Linh tuyển lựa trong dịp này.

hiện thời tại showroom Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! Hải Linh đang triển khai trương trình tri ân khách hàng tặng vàng tiến thưởng ý nghĩa 2000 phần tiến thưởng được Hải Linh dành tặng khách hàng khi đến với Hải Linh mua hàng từ ngày 25/4/2017 đên sheets 6/6/2017. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm sinh nhật Hải Linh và khai trương showroom mới 532 Đường Láng. do vậy quý khách hàng hãy nhanh tay đén với Hải Linh mua dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera và nhận tiến thưởng hấp dẫn tại 2 địa chỉ
    >>> Shoowroom 1: Số 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nôi
    >>> Showroom 2 :Số 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
    Chi tiết chương trình xem tại: Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!