Facebook chat

3 bước đơn giản để vay tiền ngân hàng nhanh chóng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi carol, 14/6/18.

 1. carol

  carol

  Tham gia ngày:
  17/3/18
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Khi có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng cá nhân hoặc đang có ý tưởng kinh doanh nhưng lại thiếu vốn thì vay tiền ngân hàng là hình thức được nhiều người lựa chọn để huy động tiền nhất. Vậy làm thế nào để có thể vay tiền ngân hàng đơn giản, nhanh chóng và hồ sơ Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!của bạn được thẩm định, cùng tham khảo 3 bước đơn giản để vay tiền ngân hàng nhanh chóng.

  [​IMG]

  Vì sao nên vay tiền ngân hàng thay vì các hình thức huy động vốn khác ?
  • Công khai về lãi suất, hình thức thanh toán củng như các quy định, điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng
  • Hỗ trợ thời gian trả góp từ 6 – 36 tháng và cho phép đáo hạn tạo điều kiện cho khách hàng chủ động về thời gian thanh toán
  • Hồ sơ, thủ tục đơn giản.
  • Được tham gia các chương trình ưu đãi lãi suất, được hỗ trợ vay lại với lãi suất thấp hơn sau khi đã chấm dứt hợp đồng cũ.
  3 Bước đơn giản để vay tiền ngân hàng nhanh chóng :

  Bước 1 : Xác định mục đích Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, khoản tiền cần vay và hình thức vay tiền :

  – Trước hết, bạn cần xác định khoản tiền cần vay qua việc đánh giá mục đích vay tiền của bản thân, từ đó xác định hình thức vay tiền là vay tín chấp hay vay thế chấp.

  Sau khi trả lời được các câu hỏi trên, bạn sẽ xác định được hình thức vay tiền của bản thân là vay thế chấp hay vay tín chấp, nếu là vay tín chấp thì vay theo hình thức nào : hóa đơn điện hay vay theo lương …..

  Vay tín chấp VPBank dành cho nhân viên văn phòng tại TPHCM

  Bước 2 : Xác định ngân hàng hay tổ chức tín dụng bạn sẽ nộp hồ sơ

  Ở bước này, bạn sẽ xác định ngân hàng hay tổ chức tín dụng mà bạn sẽ đăng ký hồ sơ vay tiền. Hiện tại, các ngân hàng đang mạnh ở lĩnh vực cho vay có thể kể đến Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượn VPBank, Ngân hàng ACB, Tiền Phong Bank hay HD Bank …

  Nếu bạn chỉ cần một khoảng tiền không lớn, phục vụ nhu cầu mua sắm của bản thân hoặc gia đình thì hình thức vay tiêu dùng của VPBank là một lựa chọn đáng quan tâm.

  Bước 3 : Chuẩn bị và nộp hồ sơ

  Đây là bước quan trọng nhất, quyết định đến việc khoản vay của bạn có được thẩm định hay không ?

  Khi đã xác định được ngân hàng bạn sẽ vay, hãy liên hệ nhân viên tín dụng của ngân hàng đó và tìm hiểu thật kỹ các quy định về khoản Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!, hồ sơ củng như thủ tục cần thiết.

  Tiếp theo, chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ được yêu cầu, tránh sai sót vì điều này sẽ làm hồ sơ của bạn bị mất điểm tín dụng củng như có thể bị trả về hoặc đánh rớt từ vòng kiểm tra hồ sơ.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này