Thông báo 10 năm - bước ngoặc đánh dấu của Hải Linh cùng thương hiệu nhà phân phối viglacera uy tín

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm' bắt đầu bởi dongthitophuong, 20/4/17.

1. dongthitophuong

dongthitophuong ShowroomHailinh

4/4/17
    Hải Linh group nhà phân phối Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! và gạch ốp lát thương hiệu Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! hàng đầu Hà Nội và khu vực phía bắc. Trong 10 năm hiện ra và sản xuất , Hải Linh group khẳng định vị thế của nhà phân phối nguyên liệu thành lập lĩnh vực thiết bị vệ sinh Viglacera và gạch ốp lát Viglacera tại thị trường Hà Nội và tiếp tục vươn ra thị trường toàn quốc.
    Trong 10 năm tạo ra , Hải Linh group có một hệ thống showroom siêu thị , kho hàng phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera lớn và tiến bộ ( Tổng số có 3 địa chỉ để người tiêu dùng đến xem hàng Viglacera và lựa chọn như: hội sở chính : số 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội, Tổng kho trưng bày trộng 1000m2 tại kho tòa nhà thông tấn Hà Nội, và một showroom trưng bày và bán tác phẩm đang được Hải Linh group khai triển mở mang thêm tại 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội. Showroom có diện tích trên 150m2 với khu trưng bày thiết bị vệ sinh viglacera và gạch ốp lát viglacera riêng biệt , hiện showroom thế hệ được dự kiến hoàn thành khai trương và đi vào hoạt động bày bán đáp ứng người tiêu sử dụng vào ngày 31/5/2017)
    Trong 10 năm tạo ra , Hải Linh group có một màng lưới phân phối rộng lớn , hàng trăm cửa hàng , đại lý. . .đã tham gia vào cùng chuỗi phân phối tác phẩm thương hiệu Viglacera của Hải Linh. Chiến lược phân phối rộng rãi cùng với hệ thống phân phối được tổ chức bài phiên bản , Hải Linh group khẳng định vị thế của nhà phân phối thương hiệu Viglacera hàng đầu Hà Nội và vươn ra thị trường Toàn quốc.
    Trong 10 năm phát triển , Hải Linh group có hậu cần vững mạnh. Hoạt động tải , lưu giữ và cung ứng hàng hóa cho hệ thống phân phối Hải Linh group.
    Trong 10 năm phát triển , Hải Linh group là đối tác tin tưởng của thương hiệu nội thất nổi tiếng hàng đầu Viglacera. Từ những năm đầu xây dựng dòng công trình thiết bị vệ sinh Viglacera và gạch ốp lát đặc biệt là sen vòi viglacera và Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! đã tham gia vào chuỗi cung ứng thiết bị nội thất của Hải Linh group.
    Trong 10 năm sản xuất , Hải Linh group có hệ thống CNTT xẻ trợ hiệu quả cho các hoạt động phân phối. Hải Linh group sử dụng thương nghiệp điển tử (TMDT) để kết nối giá trị của các hệ thống các kho hàng trọng tâm , hệ thống vận tải , mạng lưới phân phối và các trung tâm phân phối. Hải Linh group sẽ tiếp tục khẳng định vị thế trong quan hệ với khách hàng, phát triển thêm các kênh thông báo nhằm chia sẽ và chú tâm khách hàng tốt hơn, gắng kết giữa khách hàng với màng lưới phân phối.
    Trong 10 năm phát hành , Hải Linh group vươn ra thị trường toàn quốc với bước ngoặt xong xuôi và đi vào hoạt động của showroom thế hệ thứ 2 tại 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội.
    Kỷ niệm 10 năm xuất hiện và phát hành , Ngày 31.5.2017 Hải Linh group khai trương Showroom trưng bày và phân phối thiết bị nội thất tại khu vực quận Đống Đa, Tọa lạc tại Khu dân cư đô thị , nơi tập kết nhiều ngành hàng vật liệu xây dựng hoàn thiện, điều này mang tới cho Hải Linh nói riêng và người tiêu sử dụng nói thông thường có được một địa điểm tuyển lựa thiết bị nội thất hội tụ của mình, không phải mất nhiều thời kì kiếm tìm . Điều này đánh dấu được sự chuyển mình chính xác của Hải Linh khi chọn lựa cho mình một vị trí phân phối phù hợp .
    Yêu tố quyết định để duy trì và ngày càng tăng giá trị cạnh tranh của nhà phân phối Hải Linh group là kỹ năng sáng tạo và cung cấp các giá trị gia tăng cho nhà phát triển và khách hàng.