Mách bạn mua máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Thảo luận trong 'Thảo luận & trao đổi kinh nghiệm' bắt đầu bởi anhthubio89, 29/9/17.

1. anhthubio89

anhthubio89

20/1/17
    Sở hữu vòng eo quá khổ, sức khỏe đang giảm sút từng ngày do đó bạn phải nghĩ cách để đánh bật chúng. Bạn nghĩ ngay đến chạy bộ và đang muốn sở hữu một chiếc máy chạy để tập luyện tăng cường sức khỏe nhưng bạn không biết Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!?

Thay vì chạy bộ ngoài trời, tiếp xúc với mọi loại khói bụi ô nhiễm có hại cho sức khỏe và làn da. Sử dụng máy chạy bộ tại nhà giúp bạn không cần ra chốn đông người vẫn đảm bảo hệu quả về sức khỏe cho gia đình bạn. Khi khoa học khoa học ngày càng vững mạnh, máy chạy bộ cũng không còn xa lạ với toàn bộ con người bởi tính lợi ích, thẩm mỹ và hiệu quả.

Vậy một chiếc máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền?

Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! có nhiều loại khác nhau. Khi mua máy, bạn bắt buộc phải biết nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành và chất lượng của máy như thế nào. Một chiếc Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé! chưa chắc chất lượng đã kém hay chiếc máy chạy bộ giá cao chưa chắc đã đa năng.

1. Máy chạy bộ gia đình giá dưới 10 triệu đồng

Theo quan điểm của chúng tôi, với 1 gia đình từ 1 - 3 người tập hàng ngày. Không yêu cầu quá cao đến các tính năng giải trí hay cần nhiều tính năng tập luyện khác. Các bạn nên lựa chọn các loại máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ trong tầm giá 10 triệu đồng là hợp lý nhất. Những sản phẩm này có thể là đa năng hoặc đơn năng. Và cấu hình chung là từ 2.5 Hp trở xuống.
    Máy chạy bộ MOFIT MHT 640
    Tiêu biểu trong phân khúc này có thể nhắc đến máy chạy bộ MOFIT MHT 640. Máy chạy bộ điện MOFIT MHT-640 có thiết kế thể thao khỏe khoắn, năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng. Phần khung máy được làm từ vật liệu thép siêu bền, chịu tải lên đến 150kg , sơn tĩnh điện tránh cho máy khỏi trầy xước và han rỉ.

2. Máy chạy bộ gia đình giá giao động từ 10 – 20 triệu đồng

Đánh giá khách quan cho thấy thị trường máy chạy bộ điện gia đình có mức giá dao động khoảng từ 10 triệu đồng cho tới 20 triệu đồng. Ở mức giá này, gia đình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng cao với công suất từ 1.5 Hp cho tới 4.0 Hp.

Một điều quan trọng nữa trong chương trình của các máy chạy bộ gia đình là thiết kế đa năng của nó. Hầu hết các sản phẩm được trang bị thêm 1 đầu massage thư giãn, đánh mỡ bụng, bộ phận gập bụng phủ đệm mềm mại, có thể hỗ trợ 2 người tập luyện cùng lúc. Các bài tập lên đến 16 chương trình giúp bạn tha hồ tập luyện.
    Máy chạy bộ MOFIT MHT 1430
    Với các sản phẩm này như máy chạy bộ gia đình MHT 1430 hay máy chạy bộ MHT 2420 ... đã sở hữu công suất motor 2.5 Hp, diện tích vùng chạy tương đối rộng 430 mm. Bàn chạy MDF chất lượng cao, được trang bị 8 đệm cao su giảm chấn. Hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện của gia đình.

3. Máy chạy bộ gia đình giá trên 20 triệu đồng

Trong vô vàn máy chạy bộ, bạn không biết sản phẩm máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền là hợp lý. Các máy chạy bộ gia đình ở mức giá trên 20 triệu đồng đều thuộc loại cao cấp. Thường có công suất motor khá lớn từ 3.0 Hp trở lên, vùng chạy rộng. Tuy nhiên, mẫu mã sản phẩm lại không đa dạng như ở phân khúc giá thứ 2. Điều quan trọng là nhu cầu mua máy chạy bộ gia đình ở mức giá này cũng không phổ biến. Một số sản phẩm đang bán chạy ở trên 20 triệu đồng như máy chạy bộ điện MHT-1460. Các chức năng đi bộ, chạy bộ chuyên sâu vô cùng thích hợp cho người dùng tại nhà, đáp ứng nhiều mục đích tập luyện khác nhau.
    Máy chạy bộ điện MOFIT MHT-1460
    Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền và chất lượng của nó

Ngày nay, trên thị trường các nhà phân phối liên tục giảm giá nhằm lôi kéo khách hàng. Nhưng giảm giá đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ và chất lượng sau bảo hành. Bạn có thể bị hấp dẫn bởi 1 chiếc máy chạy bộ gía rẻ, nhưng khi mua những sản phẩm này đồng nghĩa với việc bạn sẽ chấp nhận rủi ro về chất lượng máy, chất lượng bảo trì, bảo hành.

Bạn có thể tham khảo nhiều hãng máy chạy bộ khác nhau nhưng hãy lưu ý đến chế độ bảo hành sau bán hàng. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về nhãn hàng, chất lượng, dịch vụ của sản phẩm cũng như uy tín nhà cung cấp để tránh mua về phiền toái cho mình và gia đình. Hãng thể thao MOFIT tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo hành lưu động đến mọi nhà. Không chỉ là sản phẩm, bạn sẽ thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể.

2. thamnguyenthihoa957

thamnguyenthihoa957

20/1/18
    Thiết kế website du lịch, bán tour theo yêu cầu trọn gói 1tr800K - Bảo hành không thời hạn

- Tặng 01 tên miền quốc tế sử dụng trong 01 năm

- Tặng 01 hosting máy chủ việt nam (Viettel) sử dụng trong 01 năm

- Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%

- Trang quản trị dễ sử dụng, hỗ trợ thao tác kéo thả tại danh mục sản phẩm/dịch vụ

- Bảo hành không thời hạn

Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
    Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
    DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi và xem thêm nhiều dịch vụ khác kèm ưu đãi)

3. thammyrangph7

thammyrangph7

21/3/18
    Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!