Nhận định bóng đá Monagas vs Defensor, 07h45-link vào fun88 ngày 26/04

Thảo luận trong 'Dịch vụ thiết kế' bắt đầu bởi grass, 25/4/18.

1. grass

grass

25/3/18
    Có quá nhiều dấu hiệu để cho rằng chủ nhà Monagas sẽ trắng tay ở trận đấu này. Dù nắm lợi thế thi đấu tại tổ ấm, nhưng chính sân nhà Monumental de Maturín lại đang không ủng hộ các cầu thủ Monagas. Cụ thể ở 6 trận gần nhất đại diện của Venezuela chưa biết đến mùi chiến thắng (tính cả tại giải VĐQG lẫn Copa Libertadores). Trong số đó, ngoài 3 thất bại về mặt chuyên môn đoàn quân của HLV Ferreira còn khiến các nhà đầu tư châu Á "thất vọng toàn tập" với cả 6 trận làm thâm hụt ngân sách của họ. Tìm hiểu thêm tạiBạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!. Chưa hết, hàng phòng ngự thi đấu như mơ ngủ và có vẻ rất "duyên" với con số 2 khi đều đặn để lọt lưới 2 bàn mỗi trận ở 5/6 trận kể trên.

Trên BXH bảng A, Monagas hiện chưa có được điểm nào, kém đội đứng đầu là Porteno tới 7 điểm và đội xếp thứ 2 là Gremio tới 5 điểm. Trường hợp cặp đấu còn lại vòng này hoà còn Monagas thua, cơ hội đi tiếp của họ giảm xuống chỉ ở mức 1%. Cho dù đây là động lực để thi đấu, song với thực lực và phong độ hiện tại họ khó có thể kiếm được 3 hay thậm chí là 1 điểm. Trên BXH VĐQG, vị trí thứ 15 cũng phần nào nói lên sự yếu kém của họ vào giai đoạn này. Xem thêm Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!

Ngược lại ở bên kia chiến tuyến, Defensor còn nguyên động lực và cơ hội để cạnh tranh một suất đi tiếp vào vòng trong với 4 điểm đang sở hữu.Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!Bạn phải đăng nhập để thấy link tải nhé!: Đại diện của Uruguay sở hữu phong độ cực tốt cả về chuyên môn lẫn TLCA trong tháng Tư này với 4 trận toàn thắng. Rộng hơn ở 7 trận trên mọi đấu trường (gồm giải VĐQG và Copa Libertadores), các vị khách giữ thành tích thắng 5, hoà 2 theo chuyên môn; thắng 5, thua 2 theo TLCA. Với màn trình diễn "vào phom" như vậy, không ngạc nhiên nếu họ thành công mang về 3 điểm từ đất Peru.

DỰ ĐOÁN: 0-1